Bàn inox giá bao nhiêu tiền?

Cùng với các sản phẩm bàn gỗ, bàn mặt kính, bàn đá thì bàn inox cũng được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay lựa chọn. Lý do đơn giản là vì bàn inox có nhiều ưu điểm, cụ thể là: tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, ít bị hoen gỉ,…Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua dùng nhưng còn băn khoăn không biết bàn inox giá bao nhiêu tiền hãy tham khảo một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ.

Giá bàn bàn inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các sản phẩm bàn inox được cung cấp trên thị trường hiện nay có giá bán rất đa dạng. Lý do là vì chúng bị tác động bởi nhiều yếu tố mà cụ thể đó là:

Đơn vị cung cấp: Bạn có thể mua bàn inox tại nhiều nơi khác nhau như siêu thị, cửa hàng inox hoặc công ty chuyên sản xuất đồ inox. Mỗi nơi đều có một mức giá khác nhau do chiến lược kinh doanh, nguồn lấy hàng, chi phí vận chuyển hoặc nhân công thực hiện. Tất nhiên, nếu bạn mua số lượng lớn thì việc liên hệ với các xưởng gia công đồ inox vẫn là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ không phải trả tiền cho việc vận chuyển trung gian từ nơi sản xuất đến nơi bán rồi từ nơi bán đến nhà mình mà chỉ cần bỏ ra một khoản tiền trả cho việc vận chuyển từ nơi sản xuất đến nhà mình.

Mẫu mã: Bàn inox được cung cấp trên thị trường hiện nay với rất nhiều mẫu mã, chẳng hạn như bàn tròn, bàn vuông, bàn chữ nhật, bàn một tầng, hay tầng, có kệ, không kệ,…Mỗi mẫu sản phẩm đều có một mức giá riêng.

Kích thước: Với một sản phẩm bàn inox có kích thước lớn thì tất nhiên sẽ phải cần đến nhiều nguyên vật liệu để sản xuất. Vậy nên, giá thành của sản phẩm có kích thước càng lớn thì sẽ càng cao.

Vật liệu: Inox có rất nhiều loại, bạn có thể tham khảo tại đây >>> . Với những sản phẩm làm từ inox tốt như 304 thì giá bán tất nhiên sẽ cao hơn so với inox 201.

Giá bán bàn inox hiện nay

Phụ thuộc vào những yếu tố trên thì giá bán bàn inox sẽ có rất nhiều mức. Nếu bạn muốn mua sản phẩm có kích thước nhỏ, làm từ vật liệu inox 201 thì giá sẽ tương đối rẻ từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng. Nếu bạn muốn làm bàn inox có kích thước lớn, làm từ inox 304 thì giá bán sẽ cao hơn từ vài triệu đến hơn chục triệu đồng.

Vậy nên, để được báo giá một cách chính xác khi có nhu cầu sử dụng bàn inox, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua Hotline: 028 6656 4141 – 028 6274 8181 – 028 2262 9191. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng.

Hi vọng qua những thông tin trên, các bạn đã biết bàn inox giá bao nhiêu từ đó có thể tự mình đánh giá được mức giá mà một nơi đưa ra rẻ hay đắt, hợp lý hay chưa đồng thời chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *