Các loại chậu rửa phổ biến hiện nay

Chậu rửa công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của các nhà hàng, trường học, xí nghiệp,…Tùy vào diện tích và quy mô hay đơn giản là sở thích mà mỗi công trình sẽ lựa chọn những loại bồn rửa khác nhau để lắp đặt, sử dụng. Vậy bạn có biết các loại chậu rửa phổ biến hiện nay bao gồm những gì không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua những chia sẻ trong bài viết này.

1. Chậu rửa bát công nghiệp đơn (1 hố)

Đây là một trong những dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Đặc trưng của chậu rửa bát công nghiệp đơn 1 hố là kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian bếp. Chậu rửa bát đơn thường có hình vuông, hình chữ nhật và có thêm bàn để đồ thiết kế ngay bên cạnh. Kích thước của dòng sản phẩm này thường là: 500 x 600 x 200mm (RxDxH).

2. Chậu rửa bát công nghiệp đôi (2 hố)

Bồn rửa bát công nghiệp đôi thường có hai hố, ngoài ra còn có thể có bàn lèm theo. Sản phẩm này thích hợp với các nhà hàng nhỏ và vừa hay những không gian bếp không quá lớn. Ưu điểm của loại chậu rửa bát đôi chính là có thể cùng lúc 2 người rửa bát giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho công việc sơ chế hoặc dọn rửa bát đũa. Chậu rửa đôi thường có kích thước 700 x 430 x 200mm hoặc 1200 x 750 x 800/100 mm, kích thước hố chậu 500 x 500 x 300 mm.

3. Chậu rửa bát công nghiệp 3 hố

Chậu rửa bát công nghiệp 3 hố là loại chậu rửa khá kén không gian sử dụng. Loại chậu 3 hố này phù hợp sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp lớn, bếp ăn tập thể cho công nhân, các căng tin trường học hay bệnh viện,… Với lượng thực phẩm tiêu thụ hàng ngày lớn nên việc sử dụng chậu rửa đại 3 hố chính là lựa chọn tốt, giúp sơ chế thực phẩm nhanh hơn và sạch hơn.

Trên đây là thông tin của các loại chậu rửa phổ biến hiện nay mà Ngô Gia Phát muốn chia sẻ. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện của mình. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được cung cấp bồn rửa giá rẻ. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *