Các mẫu bàn inox đẹp và phổ biến hiện nay

Bàn inox ngày càng được người dùng yêu thích vì có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể là: tính thẩm mỹ cao, mẫu mã và giá thành đa dạng, độ bền tốt, ít han gỉ.  Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn inox để sử dụng vào những mục đích khác nhau của mình thì hãy cùng tham khảo một số mẫu bàn inox đẹp và phổ biến hiện nay mà Ngô Gia Phát chia sẻ dưới đây:

1. Mẫu bàn chữ nhật phẳng

Bàn chữ nhật phẳng là mẫu bàn được nhiều người lựa chọn nhất vì dễ sử dụng hơn nữa còn phục vụ được cho rất nhiều mục đích khác nhau. Mẫu bàn hình chữ nhật cũng có nhiều mẫu khác nhau, thể hiện ở bàn 1 tầng, 2 tầng, mặt phẳng, mặt song song, chân chữ I, chữ U,…

2. Bàn có kệ

Bàn có kệ được thiết kế thêm phần kệ ở trên. Phần kệ này có thể đựng gia vị, đồ ăn, thực phẩm các loại rất tiện dụng.

3. Các mẫu bàn khác

Ngoài bàn inox chữ nhật, trên thị trường còn có rất nhiều mẫu bàn tròn, bàn vuông, có thể gấp gọn chân để tiết kiệm không gian.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Ngô Gia Phát, các bạn đã biết thêm nhiều mẫu bàn inox. Từ đó, chúc các bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích, mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình. Nếu không tìm được sản phẩm với mẫu mã như ý và kích thước phù hợp, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Ngô Gia Phát chuyên nhận gia công các mẫu bàn inox đảm bảo chất lượng, giá rẻ. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *