Các thương hiệu máy xay sinh tố uy tín

Máy xay sinh tố là một trong những vật dụng mà nhiều gia đình hiện nay sử dụng. Cũng chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy xay sinh tố đến từ những thương hiệu khác nhau được triển khai cung cấp. Trong bài viết này, Ngô Gia Phát sẽ chia sẻ các thương hiệu máy xay sinh tố uy tín, được nhiều người tiêu dùng hiện nay tin tưởng, chọn mua, sử dụng để các bạn tham khảo.

Các thương hiệu máy xay sinh tố uy tín trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng cho nhu cầu mua dùng máy xay sinh tố không ngừng tăng cao như hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy xay sinh tố được triển khai cung cấp. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn 03 thương hiệu uy tín mà Ngô Gia Phát chia sẻ  dưới đây:

Máy xay sinh tố Philips

Đây là một trong những thương hiệu máy xay sinh tố được rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Đa phần máy xay sinh tố Philips tại thị trường Việt Nam hiện nay được sản xuất tại thị trường Indonesia với chế độ bảo hành và chăm sóc dịch vụ cực tốt. Với thiết kế vô cùng đơn giản và nhỏ gọn, máy xay sinh tố Philips rất dễ dàng để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Với các sản phẩm có nhiều bộ phận phụ trợ như dòng máy xay đa năng của Philips thì họ vẫn đang cố gắng tích cực các bộ phận với nhau một cách gọn gàng và cực kỳ hợp lý.

Máy xay sinh tố VEMA

Máy xay sinh tố VEMA là một thương hiệu đến từ Italia. Sản phẩm được thiết kế với rất nhiều dòng, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng và sở hữu tính năng hiện đại. Thậm chí, với một sản phẩm máy xay sinh tố VEMA, người dùng có thể đồng thời thực hiện các thao tác xay, ép nước và trộn.

Máy xay sinh tố Panasonic

Panasonic là một thương hiệu lớn của Hàn Quốc.  Máy xay sinh tố Panasonic luôn nằm trong phân khúc trung bình đến cao cấp và được các chuyên gia đánh giá cao về độ bền cũng như độ dễ dàng sử dụng. Máy xay sinh tố của Panasonic thường được làm bằng nhựa chống trầy xước, một số bộ phận phụ trợ làm bằng thủy tinh kháng vỡ. Lưỡi dao của máy được làm bằng thép không gỉ hoặc titan. Với thiết kế đa năng của máy xay Panasonic chú trọng sự đơn giản và rất chắc chắn.Các loại máy xay đa năng Panasonic đều có thể tự động ngắt điện khi có sự cố, đảm bảo an toàn, tránh gây tai nạn và tăng tuổi thọ của máy trong quá trình sử dụng.

Trên đây là các thương hiệu máy xay sinh tố uy tín mà Ngô Gia Phát muốn chia sẻ với các bạn. Nếu có nhu cầu mua máy xay sinh tố VEMA, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chĩnh hãng với giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *