Cảm nhận về buổi dã ngoại tại Hồ Tràm của công ty Ngô Gia Phát

Chuẩn bị lên đường nào
Thuộc huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hồ Tràm là lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi biển mùa hè. Dù tại nơi đây đã mọc lên vô số resort sang trọng, vẫn còn rất nhiều bãi tắm hoang sơ và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trải dài từ Lộc An, Hồ Tràm đến Hồ Cốc để những ai yêu thích sự tĩnh lặng, yên bình có thể tha hồ tận hưởng.
Khác với những lựa chọn du lịch trong các khu nghỉ dưỡng hạng sang, du lịch dã ngoại hướng đến không gian mở, có thể chính vì thế du lịch dã ngoại là một hoạt động không thể thiếu trong một đoàn thể, bởi ngoài việc gắn kết các thành viên trong tập thể với nhau, đây còn là một sân chơi chung giúp giải tỏa căng thẳng và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mềm khác nhau. Công ty Đất Việt hân hạnh được là sự lựa chọn đồng hành cùng Công ty Ngô Gia Phát trong buổi du lịch dã ngoại tại Hồ Tràm đã để lại nhiều ấn tượng không thể quên.
Dinh Cô đã được Bộ VH công nhận là di tích Lịch sử – Văn hóa cấp Quốc gia
Những bữa ăn cùng nhau, chia sẻ tâm tư trong bầu không khí thoải mái vui vẻ và năng động
Cùng nhau quây quần bên đống lửa, vui đùa với những trò chơi
Trời tháng Sáu xanh ngắt. Những bãi tắm xinh đẹp thấp thoáng sau những rừng phi lao xen kẽ rừng tràm khiến ai cũng háo hức muốn đắm mình vào làn nước xanh. Bên cạnh những resort sang trọng, chúng tôi tìm được vài bãi tắm bình dân tại Hồ Tràm, không sang trọng nhưng cũng không quá xô bồ. 
Kết thúc trong không khí đầm ấm, tươi vui. Tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng với chuyến du lịch dã ngoại đã được tổ chức. Thông qua chuyến đi này, chị đã học thêm được rất nhiều kỹ năng làm việc nhóm, mọi người vui vẻ và thấu hiểu nhau hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *