Cấu tạo của máy làm bánh trứng gà non

Máy làm bánh trứng gà non là một thiết bị được sử dụng để làm ra món bánh được làm từ bột mỳ, trứng, sữa,…cùng các nguyên, hương liệu khác. Món bánh trứng gà non có mùi thơm dịu nhẹ, giòn tan, mang đến cảm giác sảng khoái và ngon miệng cho người thưởng thức. Chính vì vậy mà nhu cầu mua máy làm bánh trứng gà non ngày càng trở nên phổ biến. Vậy bạn đã biết cấu tạo của máy làm bánh trứng gà non như thế nào chưa?

Cấu tạo của máy làm bánh trứng gà non

Máy làm bánh trứng gà non được cấu tạo bởi rất nhiều chi tiết. Các bạn hãy cùng tham khảo cụ thể qua những thông tin dưới đây:

1. Thân máy

Thân của máy làm bánh trứng gà non được làm từ inox cao cấp, dễ vệ sinh.

2. Khớp nối

Các khớp nối được gia công chính xác, độ thẩm mỹ cao và độ bền tốt khi đưa vào sử dụng.

3. Núm điều chỉnh nhiệt độ

Núm điều chỉnh nhiệt độ được làm từ đồng nguyên chất giúp hạn chế các trường hợp cháy dây.

4. Núm điều chỉnh thời gian

Núm điều chỉnh thời gian giúp người dùng, đầu bếp có thể điều chỉnh thời gian hợp lý để giúp món bánh không bị cháy.

5. Nắp úp nhiệt trên và dưới

Nắp úp điện tên và dưới có tác dụng tăng hiệu suất nén từ đó định hình hình dạng bánh giúp thành phẩm tạo ra đẹp mắt hơn.

6. Tay cầm

Tay cầm của máy làm bánh trứng được làm từ gỗ cứng chắc chắn, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi và đảm bảo an toàn.

7. Bảng điều khiển

Bảng điều khiển của máy làm bánh trứng có thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Trên đây là cấu tạo của máy làm bánh trứng gà non mà Ngô Gia Phát chia sẻ. Sau khi hiểu rõ về sản phẩm và có nhu cầu mua, sử dụng, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp >>> máy làm bánh trứng gà non đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *