Công dụng của ghi thoát sàn trong bếp công nghiệp

Một khu bếp công nghiệp để đi vào hoạt động cần phải  có những thiết bị cần thiết, trong đó có ghi thoát sàn. Vậy công dụng của ghi thoát sàn trong bếp công nghiệp là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm cũng như công dụng của sản phẩm này nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu về ghi thoát sàn

Ghi thoát sàn inox là một phần chính của hệ thống mương thoát sàn được thiết kế phù hợp với các khu bếp và được làm bằng Inox cao cấp không gỉ. Với những thiết kế đầy tinh tế các thiết bị inox nhà hàng sẽ để được kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của khu bếp công nghiệp của nhà hàng và đưa ra ngoài. Trong lúc vệ sinh khu bếp nhà hàng có thể dùng vòi xịt nước dọn vệ sinh thoải mái, nước bẩn sẽ tự động chảy vào hệ thống mương thoát sàn và đưa ra bên ngoài. Ghi thoát sàn inox được kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của khu bếp và đưa ra ngoài, lúc vệ sinh khu bếp chúng ta có thể dùng vòi xịt nước vệ sinh thoải mái, nước bẩn sẽ chảy vào mương thoát sàn và ra ngoài. Đặc điểm của thiết bị này đó là:

– Được làm bằng inox 304

– Được cắt gấp bằng máy thủy lúc

– Các mối hàn bằng khí agon tránh hiện tượng oxy hóa

Công dụng của ghi thoát sàn

Qua thông tin trên, bạn có thể đã hiểu sơ về công dụng của ghi thoát sàn. Cụ thể: Ghi thoát sàn chính là bộ phận kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của các khu bếp công nghiệp và đưa ra ngoài. Bên cạnh đó, thiết bị này còn giúp giảm tải công việc vệ sinh của nhân viên.

Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn đã biết ghi thoát sàn tại sao lại luôn được thiết kế trong các khu bếp công nghiệp. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng và cần đặt mua hay thiết kế gia công GHI THOÁT SÀN theo yêu cầu, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được phục vụ một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *