Cung cấp khay khuôn làm bánh giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mở tiệm bánh nên cần số lượng lớn các loại khay khuôn? Bạn chọn khay khuôn để làm sản phẩm kinh doanh thương mại? Vậy nên bạn đang cần tìm nơi cung cấp khay khuôn làm bánh giá rẻ, luôn có sẵn số lượng lớn để đáp ứng cho nhu cầu của mình? Hãy liên hệ ngay với công ty Ngô Gia Phát chúng tôi!

Cung cấp khay khuôn làm bánh giá rẻ số lượng lớn

Công ty Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nhập khẩu, phân phối và gia công các loại khay khuôn theo yêu cầu cũng như nhiều thiết bị inox, thiết bị nhà bếp khác, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Đặc biệt, để đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu về mảng khay khuôn, chúng tôi triển khai cung cấp các sản phẩm như sau:

– Các loại khay khuôn phẳng, sóng, tròn, trái tim,…của thương hiệu Sanneng nổi tiếng, phục vụ cho việc làm bánh mỳ, bánh ngọt, đựng thực phẩm,…

– Các loại khay khuôn của GN phục vụ cho nhu cầu làm bánh mỳ, bánh sandwich, bánh ngọt,…

– Các loại khay khuôn inox làm từ inox 201, 304,…với đủ mẫu mã, kích thước mà khách hàng yêu cầu. Sản phẩm này do chính Ngô Gia Phát thực hiện gia công, sản xuất.

Bên cạnh đó, Ngô Gia Phát cũng luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu mua khay khuôn lẻ (số lượng ít) và sỉ (số lượng lớn) của khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo có chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặt uy tín lên hàng đầu, Ngô Gia Phát cũng tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi sản phẩm có giá thành rẻ, cạnh tranh và đảm bảo chất lượng tốt. Vậy nên, nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp khay khuôn các loại với số lượng sỉ, lẻ khác nhau để phục vụ cho việc kinh doanh của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm khay khuôn tại mục >>> DỤNG CỤ BẾP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *