Cung cấp khuôn làm bánh mỳ sandwich

Bánh mỳ sandwich là một món ăn nhanh rất được yêu thích ở phương Tây. Hiện nay, món ăn này cũng trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam và thường được ăn chung với trứng, thịt bò, xúc xích, sữa,…tùy theo sở thích của mỗi người. Để có thể tạo ra những chiếc bánh sandwich thơm ngon thì người đầu bếp phải cần đến các loại khay khuôn chuyên dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này và cần tìm nơi cung cấp khuôn làm bánh sandwich, hãy liên hệ với công ty Ngô Gia Phát.

Cung cấp khuôn làm bánh sandwich chất lượng với giá rẻ

Công ty Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất, gia công và cung cấp các thiết bị inox, đồ dùng bếp, trong đó có khay khuôn làm bánh mỳ sandwich, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đến với  chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm khuôn làm bánh sandwich:

– Có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng như Sanneng, GN và gia công trực tiếp tại xưởng.

– Có mẫu mã, kích thước đa dạng.

– Có giá bán rẻ, cạnh tranh.

– Có chất lượng tốt, khả năng hấp thụ nhiệt, giữ nhiệt vượt trội giúp bánh chín đều đồng thời đảm bảo an toàn cho thực phẩm.

– Sẵn sàng cung cấp sản phẩm với số lượng sỉ, lẻ, lớn nhỏ khác nhau của khách hàng.

– Ngoài ra, Ngô Gia Phát còn hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong nghề, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, Ngô Gia Phát luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu mua khuôn làm bánh sandwich đa dạng của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng để gia công, sản xuất các khay khuôn với mẫu mã, kích thước theo yêu cầu trong thời gian ngắn.

Nếu có nhu cầu mua khay khuôn làm bánh sandwich, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ, cạnh tranh. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *