Cung cấp máy đánh bột giá rẻ

Máy đánh bột là một trong những thiết bị cần thiết đối với các tiệm bánh. Ngoài ra, thiết bị này còn được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn mua dùng để phục vụ cho sở thích làm bánh tại nhà của mình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu và cần tìm nơi cung cấp máy đánh bột giá rẻ, hãy liên hệ với công ty Ngô Gia Phát.

Cung cấp máy đánh bột chính hãng giá rẻ

Ngô Gia Phát chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nhập khẩu và cung cấp, phân phối các thiết bị bếp, thiết bị inox trong đó có máy đánh bột, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ở TPHCM cũng như trên toàn quốc. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi cung cấp máy đánh bột của nhiều thương hiệu khác nhau như: Chanmag, Success, Machplus,….Bên cạnh đó, các sản phẩm máy đánh bột mà Ngô Gia Phát cung cấp cho khách hàng còn rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, công suất, trọng lượng.  Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động và phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chúng tôi cam kết:

– Cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

– Có bảo hành và trong thời gian dài.

– Giá thành hợp lý, tương đối rẻ so với thị trường chung.

Ngoài ra, công ty Ngô Gia Phát còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá và giải đáp các vấn đề khách hàng còn thắc mắc một cách nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu mua máy đánh bột để làm bánh với giá rẻ, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua Hotline: 028 6656 4141, 028 6274 8181 để được phục vụ một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm các sản phẩm mà NPG cung cấp tại>>> MỤC SẢN PHẨM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *