Cung cấp xe đẩy thức ăn các loại giá rẻ

Xe đẩy thức ăn là một trong những thiết bị rất quan trọng đối với khu bếp công nghiệp (nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp,…). Thiết bị này mang đến nhiều tiện lợi cho việc phục vụ nhu cầu lớn về ăn uống mỗi ngày. Với xe đẩy thức ăn, người đầu bếp và phục vụ sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức cho việc bưng bê, di chuyển các món ăn đã được bày trong đĩa, tô. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dùng và cần tìm nơi cung cấp xe đẩy thức ăn các loại với giá rẻ hãy liên hệ với Ngô Gia Phát.

Cung cấp xe đẩy thức ăn các loại với giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, chuyên gia công, sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các thiết bị bếp, thiết bị gia dụng và thiết bị inox, trong đó có xe đẩy thức ăn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu mua dùng của khách hàng ở tại TPHCM và trên toàn quốc.  Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, Ngô Gia Phát luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Được làm từ inox cao cấp, các sản phẩm khay đẩy thức ăn của NGP cung cấp đều có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và có khả năng chống gỉ sét tốt. Không những vậy, giá bán các sản phẩm xe đẩy thức ăn của NGP còn vô cùng tốt, đảm bảo hợp lý và tương đối rẻ so với thị trường chung. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, NGP triển khai cung cấp các sản phẩm xe đẩy thức ăn như sau:

  • Xe đẩy thức ăn 1 tầng.
  • Xe đẩy thức ăn 2 tầng.
  • Xe đẩy thức ăn 3 tầng.
  • Xe đẩy thức ăn 4 tầng.
  • Xe đẩy thức ăn 5 tầng.
  • Và nhiều loại xe đẩy với mẫu mã, kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm xe đẩy thức ăn chất lượng với giá rẻ, các bạn hãy liên hệ ngay với Ngô Gia Phát. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng  nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo chi tiết các sản phẩm xe đẩy thức ăn chi tiết tại mục THIẾT BỊ INOX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *