Đặc điểm và công dụng của tủ mát

Có khá nhiều người băn khoăn không biết, tại sao các siêu thị, tiệm bánh lại không sử dụng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm mà phải dùng tủ lạnh, tủ mát riêng dẫn đến tốn kém chi phí. Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ điều này, chúng tôi xin chia sẻ đặc điểm và công dụng của tủ mát.

Tủ mát có đặc điểm và công dụng ra sao?

Tủ mát là thiết bị tạo ra môi trường có nhiệt độ thấp, giúp bảo quản các loại thức ăn, thực phẩm an toàn trong một khoảng thời gian nhất định mà vẫn giữ được dưỡng chất cũng như đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Dưới đây là những đặc điểm của tủ mát:

Công năng sử dụng: Được thiết kế với công năng chính làm mát ở nhiệt độ 0-8 độ C. Tủ mát thích hợp bảo quản thực phẩm trưng bày, chủ yếu chỉ giữ mát đồ ăn, uống hoặc các thực phẩm tươi như thịt, cá, rau quả trong thời gian ngắn.

Không gian lưu trữ thực phẩm: Không gian lưu trữ rộng, chịu tải lớn. Bạn có thể cùng lúc xếp đầy thực phẩm vào tủ. Tủ chia làm nhiều ngăn giúp dễ dàng phân loại thực phẩm theo từng loại khác nhau. Tiện dụng cho việc chọn lựa thực phẩm và luân chuyển thực phẩm.

Tính năng: Cánh tủ bằng kính cường lực trong suốt (hoặc không cửa) giúp quan sát được toàn bộ không gian bên trong tủ. Tủ mát đáp ứng được nhu cầu trưng bày sản phẩm và công việc bán hàng tại các cửa hàng, siêu thị.

Thiết kế: Bên cạnh dòng tủ mát trưng bày 1 cánh, có tủ mát 2 cánh, 3 cánh , 4 cánh,….Với từng loại tủ mát chuyên dụng như: tủ mát trưng bày nước ngọt, tủ mát trưng bày hoa quả, tủ mát trưng bày thức ăn chín, tủ mát trưng bày thịt cá sống, tủ mát trưng bày bánh kem,….giúp trưng bày số lượng thực phẩm cực lớn cho các siêu thị.

Hi vọng với những thông tin trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm tủ mát. Nếu có nhu cầu mua, lắp đặt và sử dụng thiết bị này, các bạn hãy liên hệ với công ty Ngô Gia Phát để được cung cấp những chiếc tủ mát đảm bảo chất lượng, vận hành ổn định với giá rẻ, cạnh tranh. Xin cảm ơn!

Tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm: TỦ MÁT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *