Giá khay khuôn làm bánh bao nhiêu tiền?

Hầu hết người dùng khi có nhu cầu mua khay khuôn làm bánh các loại, ngoài việc quan tâm đến mẫu mã, chất lượng, lựa chọn nhà cung cấp thì còn quan tâm đến giá thành sản phẩm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua dùng nhưng còn băn khoăn không biết giá khay khuôn làm bánh bao nhiêu tiền hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết.

Các yếu tố quyết định đến giá bán sản phẩm khay khuôn

Để đáp ứng cho nhu cầu mua khay khuôn ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, mỗi nơi đều đưa ra mức giá bán khác nhau do chiến lược kinh doanh của mình. Ngoài ra, giá bán của khay khuôn có sự đa dạng bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Thương hiệu: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khay khuôn đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Mỗi nhà sản xuất, gia công sẽ công bố mức giá bán sản phẩm của mình khi tung ra thị trường.

Mẫu mã: Các sản phẩm cùng một thương hiệu nhưng có mẫu mã khác nhau thì giá thành cũng khác nhau.

Kích thước: Sản phẩm có kích thước càng lớn, càng sử dụng nhiều nguyên vật liệu thì giá bán càng cao.

Vật liệu: Các sản phẩm khay khuôn có thể được làm từ inox, nhựa, silicone,…Mỗi chất liệu khác nhau sẽ có giá không giống nhau dẫn đến sự chênh lệch về giá thành sản phẩm.

Sản phẩm khay khuôn có giá bán khoảng bao nhiêu tiền?

Như vậy có thể thấy, giá khuôn khay làm bánh các loại được cung cấp trên thị trường có mức giá chênh lệch do phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và mức giá bán của các sản phẩm này thường giao động từ vài chục – vài trăm ngàn đồng/cái. Để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá bán rẻ, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát.

Khi có nhu cầu mua khay khuôn làm bánh các loại và băn khoăn về vấn đề giá bán, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chi tiết đồng thời được cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *