Giá thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

Nhà hàng là một trong những mô hình kinh doanh đang ngày càng được đầu tư, phát triển khi mà du lịch cũng như kinh tế của nước ta nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới nói chung đang dần có những bước tiến mạnh mẽ. Một nhà hàng để có thể đi vào hoạt động hiệu quả thì bếp chính là một trong những không gian cần được đầu tư, chú trọng về thiết kế, xây dựng, thi công, lắp đặt. Và tất nhiên, những thiết bị bếp nhà hàng là thứ không thể thiếu. Nếu bạn đang có ý định xây dựng mô hình kinh doanh nhà hàng cũng như băn khoăn về giá thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, hãy cùng tham khảo những thông tin mà Ngô Gia Phát chia sẻ nhé!

Thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng bao gồm những gì?

Để có thể mang lại hiệu quả khi hoạt động, phục vụ đủ và kịp thời nhu cầu ăn uống của khách hàng đồng thời đảm bảo tính an toàn, hợp vệ siinh an toàn thực phẩm thì một không gian bếp công nghiệp nhà hàng cần phải có những thiết bị thiết yếu. Những thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng quan trọng có thể kể đến:

Thiết bị bảo quản thực phẩm: Máy bọc màng thực phẩm, bàn đông bàn mát, tủ đông tủ mát,…

Thiết bị chế biến thực phẩm: Bồn chậu rửa, dao, thớt, dụng cụ nấu ăn.

Thiết bị bếp nhà hàng: Bao gồm các loại bếp hầm, bếp xào, tủ hấp cơm đa năng, bếp Á, bếp Âu,…

Ngoài   ra, bạn có thể tham khảo thêm: Các  thiết bị cần thiết trong không gian bếp công nghiệp

Bảng báo giá thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố quyết định đến giá thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị triển khai cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, phục vụ cho nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn, trường học. Tuy nhiên, mỗi nơi đều đưa ra mức giá bán khác nhau cho sản phẩm của mình bởi: chiến lược kinh doanh, nguồn lấy hàng, nguồn lấy nguyên vật liệu sản xuất,…Ngoài ra, các thiết bị bếp nhà hàng còn có nhiều giá bán do phụ thuộc vào các yếu tố khác như:

Loại thiết bị: Như đã chia sẻ ở trên, thiết bị bếp công nghiệp bao gồm rất nhiều loại. Mỗi loại thiết bị có giá bán khác nhau.

Thương hiệu: Cùng là một loại thiết bị bếp nhưng có thể xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau. Những thiết bị đến từ hãng lớn, nổi tiếng thì giá bán cũng có phần cao hơn các thiết bị khác.

Vậy nên khi có nhu cầu mua thiết bị bếp nhà hàng, bạn cần tham khảo và liên hệ với nhà cung cấp uy tín để được báo giá thiết bị bếp nhà hàng chi tiết. Ngô Gia Phát chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, trường học,…đảm bảo chất lượng, giá rẻ. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *