Giá tủ hấp cơm bao nhiêu tiền?

Tủ hấp cơm là một trong những sản phẩm được rất nhiều siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trường học,…và cả các quán cơm quy mô lớn lựa chọn sử dụng. Sản phẩm này giúp công việc nấu cơm trở nên đơn giản, nhanh chóng, phục vụ hết được khẩu phần ăn lớn mỗi ngày. Từ đó, công việc kinh doanh cũng gặt hái được nhiều thành công hơn. Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà khá nhiều người dùng băn khoăn đó là không biết giá tủ hấp cơm bao nhiêu tiền?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tủ hấp cơm đa năng

Tủ hấp cơm ngày càng trở thành sản phẩm được các chủ kinh doanh yêu thích vì những tiện ích mà chúng mang lại. Vậy nên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại tủ hấp cơm được cung cấp với giá thành rất đa dạng. Nguyên nhân là vì giá tủ hấp cơm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là:

– Nhà cung cấp: Tùy vào nguồn nhập nguyên vật liệu sản xuất, nhân công, chiến lược kinh doanh mà các nhà cung cấp sẽ bán sản phẩm tủ hấp cơm với giá thành khác nhau.

– Công suất hoạt động của sản phẩm: Sản phẩm tủ hấp cơm được cung cấp trên thị trường với nhiều loại, nhiều công suất để đáp ứng cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Những sản phẩm có công suất nhỏ thì giá thành cũng sẽ rẻ hơn.

– Kích thước sản phẩm: Sản phẩm có kích thước càng lớn, càng cần sử dụng nhiều nguyên vật liệu thì giá thành cũng sẽ càng cao.

– Chất liệu sản phẩm: Sản phẩm được làm từ inox. Tuy nhiên, inox có nhiều loại. Những sản phẩm tủ cơm được làm từ inox 304 cao cấp thì giá thành sẽ cao.

Gía tủ hấp cơm đa năng khoảng bao nhiêu tiền?

Để không phải băn khoăn về giá đồng thời đánh giá được mức giá mà một nhà cung cấp đưa ra là rẻ hay đắt, hợp lý hay không bạn có thể tham khảo các yếu tố trên. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường, giá bán sản phẩm tủ hấp cơm đa năng được bán trong khoảng từ 15 triệu đến hơn 30 triệu/sản phẩm.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm tủ hấp cơm hoặc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát – Một trong những đơn vị chuyên nhận tư vấn, thiết kế, gia công sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp uy tín tại TPHCM cũng như trên toàn quốc. Liên hệ Hotline: 028 6274 8181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Nơi bán tủ hấp cơm chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *