Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non

Bánh trứng gà non là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích. Để làm được món bánh này, bạn phải cần đến một thiết bị đó là máy làm bánh trứng gà non. Vậy cách sử dụng loại máy này như thế nào? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết.

Các bước sử dụng máy làm bánh trứng gà non

Sau khi mua máy làm bánh trứng gà non về, bạn cần phải biết cách sử dụng để tạo ra món bánh thơm ngon như ý đồng thời không làm phát sinh những sự cố, hư hỏng đáng tiếc. Các bước sử dụng loại máy này cụ thể như sau:

– Bước 1: Kết nối nguồn điện cho máy sau đó nhấn công tắc.

Bước 2: Khi đèn nguồn sáng, bạn sẽ vặn nút điều chỉnh nhiệt độ và đợi khoảng 15 phút cho máy đạt đén 250 độ C.

Bước 3: Quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh, cho nguyên liệu vào khuôn rồi đóng nắp khuôn chỉnh thời gian khoảng 5 phút mỗi lượt

– Bước 4: Thời gian hẹn giờ làm bánh mỗi mẻ bánh có thể chênh lệch với nhau 1 chút nên bạn hãy linh động trong việc theo dõi quá trình nướng bánh

Bước 5: Vớt bánh ra để chuẩn bị thưởng thức.

– Bước 6: Sau khi công việc đã hoàn thành, tiến hành vệ sinh máy, lấy khăn ẩm vệ sinh máy. Không nên đổ nước trực tiếp vào máy.

Ngoài các bước hướng dẫn như trên, bạn nên lưu ý khi đảo bánh, chúng ta chỉ nên đảo theo 1 chiều để tránh làm cho máy bị hư hại. Từ đó, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Trên đây là các bước sử dụng máy làm bánh trứng gà non mà chúng tôi chia sẻ. Hi vọng các bạn đã biết cách sử dụng loại máy này để làm ra những chiếc bánh thơm ngon. Nếu có nhu cầu mua máy làm bánh trứng non, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *