Kinh nghiệm chọn mua bếp chiên nhúng

Sản phẩm bếp chiên nhúng đang dẫn trở nên phổ biến và được dùng nhiều ở các nhà hàng, quán ăn, tiệm đồ ăn nhanh, các khách sạn hay các hộ gia đình. Để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng thì cũng có rất nhiều loại bếp chiên nhúng được cung cấp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chọn mua được sản phẩm tốt. Chính vì vậy trong bài viết này, Ngô Gia Phát sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua bếp chiên nhúng để các bạn tham khảo.

Khi chọn mua bếp chiên nhúng, bạn hãy quan tâm đến những yếu tố sau đây để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, mục đích cũng như điều kiện kinh tế của mình. Cụ thể:

1. Loại bếp chiên nhúng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bếp chiên nhúng như: bếp dùng điện, bếp dùng gas. Ngoài ra, còn có một số loại bếp chiên khác. Mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn TẠI ĐÂY.

2. Kiểu dáng bếp

Đây là yếu tố góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian bếp. Mặc dù hiện nay, các sản phẩm bếp chiên nhúng có kiểu dáng không quá khác nhau nhưng để chọn được sản phẩm đẹp, phù hợp với không gian bếp của mình, bạn có thể lựa chọn những loại có thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo rời vệ sinh.

3. Dung tích nồi chiên điện

Tùy vào mục đích sử dụng, bạn sẽ chọn loại bếp chiên nhúng có dung tích nồi phù hợp. Chẳng hạn như bạn kinh doanh quán gà rán, để chiên được một con gà khoảng 2.5kg thì bạn cần đến bếp chiên nhúng 5L hoặc bếp chiên nhúng đơn 10L.

4. Công suất hoạt động

Công suất hoạt động của nồi chiên rán sẽ tỷ lệ thuận với dung tích của thùng chứa dầu, khi công suất càng lớn thì tốc độ nấu nướng sẽ nhanh chóng hơn tuy nhiên đi kèm với công suất lớn thì cũng sẽ tốn nhiều điện năng hơn, nhưng công bằng mà nói nếu so sánh giữa với các thiết bị nấu nướng khác đặc biệt là ​bếp ga thì sử dụng bếp chiên nhúng điện vẫn tiết kiệm hơn nhiều.

5. Chế độ bảo hành

Để có thể yên tâm khi sử dụng bếp, bạn hãy chú ý đến chế độ bảo hành của nhà cung cấp đối với sản phẩm. Thông thường, thời gian bảo hành của bếp chiên nhúng sẽ khoảng từ 12 – 24 tháng tùy từng loại và thương hiệu.

Hi vọng với những chia sẻ trên của Ngô Gia Phát, bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm để chọn mua được một sản phẩm bếp chiên nhúng đảm bảo chất lượng, giá tốt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình và phù hợp với điều kiện kinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *