Lợi ích tủ hấp cơm công nghiệp

Trong những không gian bếp công nghiệp (nhà hàng, khách sạn, siêu thị,…) phục vụ cho nhu cầu lớn về ăn uống mỗi ngày thì cần phải sử dụng đến những sản phẩm chuyên dụng. Và trong số đó không thể thiếu tủ hấp cơm. Tủ hấp cơm công nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích. Hãy cùng Ngô Gia Phát tìm hiểu xem những lợi ích đó là gì?

Những lợi ích của tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp hiện đã và đang trở thành sản phẩm không thể thiếu tại các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, quán cơm,…bởi vì mang đến nhiều lợi ích, cụ thể là:

– Vì được thiết kế để thực hiện việc nấu cơm với công suất lớn.

– Tủ hấp cơm công nghiệp có lớp vỏ được chế tạo từ inox 304, 2 lớp với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Vỏ inox không bị hao mòn, ít bị bám bụi, khó bị ố màu như các kim loại khác.

– Tủ hấp cơm công nghiệp có khả năng cung cấp hàng chục, hàng trăm suất cơm cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và giải phóng khối lượng làm việc cho nhà bếp.

– Tủ hấp cơm công nghiệp có khả năng hấp thực phẩm đa dạng, có thể hấp được nhiều loại khác nhau như: Các loại hạt (cơm, xôi, nếp, đậu…); Các loại bánh (bánh bao, bánh tét, bánh giò…); Các lại hải sản (tôm, cua, ghẹ…); Các loại giò (giò lụa, giò bò, giò thủ…); Các loại thực phẩm khác (thịt gà, rau củ, nước sốt…)

– Tủ hấp cơm công nghiệp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. vận hành dễ dàng, cùng hệ thống cách điện, cách nhiệt tốt bạn vẫn luôn được ăn cơm nóng hổi từ 4 đến 5 tiếng sau khi ngắt cung cấp nhiên liệu.

Có thể thấy tủ hấp cơm công nghiệp mang đến nhiều lợi ích đồng thời sở hữu vô số ưu điểm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm: tủ hấp cơm 20 khay, tủ hấp cơm 18 khay, tủ hấp cơm 50kg dùng gas, tủ hấp cơm công nghiệp 50kg,…và nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, Ngô Gia Phát tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *