Máy cán bột bánh mỳ có công dụng gì?

Nếu bạn có ý định kinh doanh một tiệm bánh mỳ hay các loại bánh ngọt giống nó thì cần chuẩn bị nhiều thứ khác nhau. Và máy cán bột bánh mì là một trong những thiết bị không thể thiếu. Vậy bạn biết gì về sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu xem máy cán bột bánh mỳ có tác dụng gì thông qua những chia sẻ của Ngô Gia Phát.

Tìm hiểu về máy làm bánh mỳ

Trước khi tìm hiểu xem máy cán bột bánh mỳ có tác dụng gì, các bạn hãy tham khảo về cấu tạo của sản phẩm này. Máy cán bột được cung cấp trên thị trường hiện nay với hai loại chính là một chiều và hai chiều. Sản phẩm này có thiết kế rất thông minh là dùng lô cán. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng để tùy chỉnh và tạo ra sản phẩm bột có độ dày và mỏng khác nhau.

Một chiếc máy cán bột có thể cán được 70kg-100kg/ giờ. So với việc cán bằng tay thì năng suất mà nó mang lại lớn hơn rất nhiều. Chiếc máy này đáp ứng nhu cầu sản xuất bánh mì liên tục với số lượng lớn. máy cán bột hai chiều sẽ nhanh hơn máy cán một chiều. Với sự kết hợp của hai lô cuốn, bột được cán đi cán lại nhiều lần, lực cán vừa phải, tốc độ nhanh và đều.

Công dụng của máy cán bột hai chiều

– Giúp bột dễ dàng được chia cắt, mang đến thuận tiện cho việc sản xuất.

– Có thể tùy chỉnh độ dày mỏng của bột khi cán, đảm bảo có thể sản xuất mọi loại bánh mì.

– Tốc độ cán đều đặn giúp bột đạt chất lượng mong muốn. Bánh mì sau khi nướng sẽ ngon hơn, đặc biệt là ruột bánh xốp, mềm.

– Máy cán bột bánh mì có công dụng rõ rệt trong việc thay thế sức lao động của con người. Toàn bộ quá trình cán diễn ra tự động nhờ bảng điều khiển được lập trình sẵn.

– Máy cán bột bánh hoàn toàn giúp người sản xuất tránh được tình trạng bột hư dẫn đến chua.

– Máy hoàn toàn tự động, không dùng tay nên giúp tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn, làm bánh kém ngon. Điều này đồng nghĩa với việc máy cán bột tự động rút ngắn thời gian giúp bột không bị biến chất. Tỷ lệ thành công khi làm bánh sẽ cao hơn.

– Máy cán bột mì là một trong những thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất bánh. Chiếc máy này đảm bảo tốc độ làm bánh khi đặt trong một dây chuyền khép kín. Với tác dụng nâng cao chất lượng bột, tăng năng suất và hỗ trợ người dùng, máy cán bột là lựa chọn cần thiết cho tất cả các cơ sở sản xuất.

Nếu có nhu cầu mua máy cán bột bánh mỳ các loại, bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát nhé! Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy cán bột bánh mỳ 1 chiều, 2 chiều của các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chính hãng, giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm: MÁY CÁN BỘT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *