Máy cán bột có những loại nào?

Bạn đang có nhu cầu mở tiệm bánh. Đơn giản hơn là bạn muốn tự làm ra những món bánh thơm ngon tại nhà để cho người thân thưởng thức? Vậy thì bạn cần phải có một chiếc máy cán bột. Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu xem máy cán bột có những loại nào để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!

Các loại máy cán bột mì đang có trên thị trường

Trước khi chọn mua cho mình dòng sản phẩm như ý, các bạn hãy cùng Ngô Gia Phát tìm hiểu về các loại máy cán bột được cung cấp phổ biến trên thị trường hiện nay nhé. Nhìn chung, có 03 loại máy phổ biến nhất đó là: máy cán bột gia đình, máy cán bột một chiều và máy cán bột hai chiều. Mỗi một loại máy đều có đặc điểm như sau:

Loại máy cán bột mì mini gia đình: Thường là những dòng máy cán bột làm bánh nhỏ gọn, không sử dụng động cơ hoặc sử dụng động cơ có công suất nhỏ. Với những máy cán mì không sử dụng động cơ, thường giá thành rẻ, hoạt động thiếu ổn định và chất lượng. Những máy cán bột gia đình sử dụng động cơ hoạt động ổn định hơn, năng suất tốt, giảm thời gian làm bột. Loại này rất ít gặp trên thị trường.

 – Dòng máy cán bột mì 1 chiều: Dòng máy cán bột mì bán tự động, hoạt động mạnh mẽ và ổn định trong thời gian dài. Điểm nổi bật của máy là có chức năng cắt sợi, có thể dùng làm mì tươi đơn giản và nhanh chóng.

Dòng máy cán bột mì 2 chiều: Dòng máy công nghiệp hoạt động cán bột hoàn toàn tự động, có khả năng cán bột mỏng, mịn và đều. Do hoạt động cán bột 2 chiều nên máy không có chức năng cắt sợi. Máy thích hợp cho các dây chuyền lớn, nơi mà việc cán bột diễn ra liên tục.

Trên đây là thông tin chi tiết về 03 sản phẩm máy cán bột phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dùng và cần tìm nơi bán sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo chính hãng với giá thành hợp lý hãy liên hệ với công ty Ngô Gia Phát nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của các bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khào thêm: Công dụng của máy cán bột

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *