Mở tiệm bánh kem cần chuẩn bị những thiết bị gì?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một tiệm bánh kem khi có nhu cầu mua bánh để tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay đơn giản chỉ là để ăn chơi. Đối với những chủ tiệm bánh kem thì đây là mặt hàng được họ lựa chọn không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì đam mê, yêu thích với món bánh ngọt, thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, mở tiệm bánh kem cần chuẩn bị những thiết bị gì vẫn là vấn đề đặc biệt được quan tâm.

Những thiết bị cần chuẩn bị nếu mở tiệm bánh kem

Để mở một tiệm bánh, đầu tiên bạn cần phải đi học để có những kiến thức cơ bản về làm bánh đồng thời rèn luyện để có kinh nghiệm và tạo ra những công thức làm bánh khác biệt. Tiếp đó, bạn cần phải chuẩn bị những thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc mở tiệm bánh, cụ thể là:

Máy trộn bột: Ưu điểm của chiếc máy là trộn bột nhanh, đảm bảo độ nhuyễn, độ ẩm của bột. Làm bánh kem sẽ đỡ tốn thời gian hơn nếu bạn trộn bằng máy.

Máy đánh kem: Nếu bạn muốn có những lớp kem thật bông, mịn thì đừng nghĩ đến chuyện đánh kem bằng tay. Máy đánh kem sẽ hỗ trợ hiệu quả hơn.

Khuôn làm bánh: Với những ai chuyên nghiệp có thể không cần khuôn vẫn làm được bánh đẹp và chuẩn. Nhưng nếu mới vào nghề thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị khuôn theo những mẫu bánh mà mình định làm để đảm bảo bánh hoàn hảo về hình thức.

Tham khảo nhiều sản phẩm khay khuôn làm bánh kem ở đây: http://cokhingogiaphat.com.vn/danh-muc/dung-cu-bep/

Lò nướng bánh: Để nướng bánh bông lan thì có rất nhiều loại lò khác nhau. Lò nướng gia đình cũng có thể nướng được. Nhưng nếu mở tiệm bánh kem thì khuyên bạn nên chọn lò nướng bánh dạng tầng, nướng vừa chuẩn mà giá đầu tư lại phải chăng.

Tủ trưng bày bánh kem: Nếu bán ít bánh thì chỉ cần chọn tủ bánh kem để bàn. Trưng bày nhiều thì nên lựa chọn tủ bánh 3,4 hay 5 tầng. Tủ có nhiều kiểu dáng khác nhau như dáng kính đứng hay kính cong. Không gian cửa hàng thích hợp với loại tủ nào thì hãy chọn chiếc đó.

Trên đây là những dụng cụ, thiết bị cơ bản và cần thiết mà bạn cần chuẩn bị để mở cho mình một tiệm bánh. Nếu còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hoặc có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị làm bánh, các bạn hãy liên hệ với công ty Ngô Gia Phát để được phục vụ một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *