Nhận gia công sản xuất bể tách mỡ

Bể tách mỡ là một trong những thiết bị đặc biệt cần thiết đối với các khu bếp công nghiệp. Sản phẩm này có công dụng lọc sạch dầu mỡ cũng như cặn bã có kích thước lớn trong nước thải trước khi chúng đi qua đường ống nước và thoát ra ngoài. Từ đó có thể thấy, bể tách mỡ giúp tránh được tình trạng tắc nghẽn đường ống nước do mắc cặn rác to hay dầu mỡ đóng cặn lâu ngày. Ngoài ra, sản phẩm này còn đóng vai trò lớn trong việc bảo vệ, tránh gây ô nhiễm môi trường. Với nhiều lợi ích như vậy, bể tách mỡ đang dần được lắp đặt và sử dụng phổ biến hơn. Xuất phát từ thực tế đó, Ngô Gia Phát triển khai gia công sản xuất bể tách mỡ, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu tại TPHCM cũng như trên toàn quốc.

Nhận gia công sản xuất bể tách mỡ đảm bảo chất lượng với giá rẻ

Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nhập khẩu, thương mại các sản phẩm, thiết bị inox đồng thời nhận gia công, sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng để nhận gia công sản xuất bể tách mỡ, phục vụ cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, Ngô Gia Phát luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

– Các sản phẩm được gia công theo đúng kích thước, mẫu mã mà khách hàng yêu cầu.

– Sản phẩm đảm bảo về mặt kỹ thuật, hoạt động hiệu quả khi được lắp đặt và đưa vào sử dụng.

– Thời gian gia công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiện độ đã thỏa thuận.

– Giá thành sản phẩm rẻ, cạnh tranh.

Ngoài ra, đến với Ngô Gia Phát, khách hàng sẽ còn cảm thấy hài lòng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá, giải đáp các thắc mắc liên quan một cách nhanh chóng, tận tình.

Vậy nên, nếu có nhu cầu sử dụng bể tách mỡ và cần tìm đơn vị gia công sản xuất sản phẩm tốt nhất thì Ngô Gia Phát chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu còn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6656 4141 – 028 6274 8181 – 028 2262 9191. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm về: Công dụng và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *