Những điều cần lưu ý khi sử dụng hệ thống chụp hút công nghiệp

Chụp hút khói không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Hệ thống này được thiết kế và lắp đặt ở hầu hết các nhà hàng, quán ăn. Chúng có tác dụng hút khói, khử mùi, giúp không gian bếp luôn trong lành và sạch sẽ. Tuy nhiên, có một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng hệ thống chụp hút bếp công nghiệp mà người dùng nên biết. Những vấn đề đó là gì?

Những lưu ý khi sử dụng hệ thống chụp hút công nghiệp

Bất cứ đồ vật nào sau một thời gian sử dụng đều sẽ bị xuống cấp do nhiều vấn đề. Trong đó, nghiêm trọng nhất là do người dùng sử dụng không đúng cách. Đối với hệ thống chụp hút công nghiệp cũng không ngoại lệ. Vậy nên bạn hãy lưu ý:

– Nên thường xuyên làm vệ sinh cho hệ thống chụp hút và ít nhất là 2 tháng 1 lần.

– Phin lọc mỡ kim loại có thể gây nguy cơ cháy hoặc nhỏ giọt khi quá bẩn. Nếu mỡ tích tụ quá nhiều trong bộ lọc, hơi nóng sẽ khiến chúng chảy xuống và dễ dàng bắt lửa khi gặp phải nhiệt độ cao, rất nguy hiểm.

– Khi vệ sinh lưới lọc hãy tháo từng bộ phận ra và ngân chúng vào nước ấm. Tiếp đó dùng bàn chải và xà phòng để vệ sinh giúp các lớp bẩn dễ bong tróc.

Với những lưu ý trên đây, người dùng chỉ cần thực hiện theo là hệ thống chụp hút sẽ có độ bền rất cao. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng là bạn phải chọn mua được hệ thống chụp hút chất lượng. Ngoài ra, phải lắp đặt đúng kỹ thuật. Vậy nên nếu có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát.

Ngô Gia Phát chuyên nhận thiết kế, thi công lắp đặt chụp hút chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian dài sử dụng. Tham khảo chi tiết sản phẩm và phụ kiện cho hệ thống chụp hút mùi mà Ngô Gia Phát cung cấp chi tiết tại mục Sản phẩm nhé!

Tham khảo thêm: Những yêu cầu quan trọng khi lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *