Những lợi ích khi sử dụng máy trộn bột

Máy trộn bột (hay còn gọi là máy nhào bột/máy đánh bột) là một dòng sản phẩm công nghiệp dùng để trộn các loại bột ướt, bột khô,…. Hiên nay, hầu hết các doanh nghiệp, các xưởng, công ty sản xuất bánh kẹo – bánh ngọt và cả những nhà hàng, khách sạn,…đều sử dụng loại máy này trong việc tạo ra các loại bánh. Lý do là vì chúng mang đến nhiều lợi ích. Hãy cùng Ngô Gia Phát tìm hiểu xem những lợi ích khi sử dụng máy trộn bột cụ thể là gì nhé!

Những lợi ích nổi bật khi sử dụng máy trộn bột

Máy trộn bột có thân máy được làm từ inox chống han gỉ, chống ăn mòn nên có độ bền cao, kết cấu chắc chắn. Thêm vào đó, thiết bị này còn có bộ điều khiển giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và mô tơ mạnh mẽ, càng đánh và cối trộn thiết kế hoàn hảo nên mang đến giúp cho việc đánh bột trở nên hiệu quả, vệ sinh thuận tiện hơn. Thiết bị này mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, cụ thể:

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Các bộ phận cấu tạo nên máy đều được sản xuất bởi những loại inox cao cấp chống han gỉ nên bạn có thể vệ sinh máy thường xuyên, dễ dàng, nhanh chóng. Máy móc sạch sẽ đồng nghĩa với việc sản phẩm được đảm bảo chất lượng!

Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc: Quá trình trộn diễn ra hoàn toàn tự động, bạn không cần “vất vả” nhào – trộn bột trong một thời gian dài hay bỏ tiền ra thuê một lượng lớn nhân công.

Bột sau khi trộn đạt chuẩn yêu cầu: Bột kết dính tốt, không bị vón cục, bột nhuyễn, có thể đem đi chia và se bột ngay lập tức!

Dễ dàng sử dụng: Máy có cấu tạo đơn giản, cơ chế hoạt động và bảng điều khiển rõ ràng, tối ưu nhất nên bạn sẽ dễ dàng điều khiển mà không cần đi học bất cứ khóa học sử dụng “máy trộn bột” nào cả!

Trộn được nhiều loại nguyên liệu: bạn có thể sử dụng máy trộn bột để trộn bột làm bánh (bánh bao, bánh mì, bánh Baguette,…), trộn nhân bánh từ các loại bột khô, trộn thực phẩm (chả lụa, chả cá, chả bò, nem chua,….)

Cho phép trộn một lượng bột lớn: máy trộn bột làm bánh công nghiệp có nhiều loại khác nhau, bạn có thể lựa chọn những loại máy có trải trọng 10kg/mẻ, 30kg/mẻ, 100kg/mẻ,… thậm chí là 500kg/mẻ. Với những doanh nghiệp sản xuất bột làm bánh thì máy trộn bột là không thể thiếu!

Có thể thấy máy trộn bột mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này để sử dụng, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được cung cấp máy đánh bột giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *