Những yêu cầu quan trọng khi lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp

Trong các không gian bếp công nghiệp thì chụp hút khói là hệ thống không thể thiếu. Tuy nhiên, việc thiết kế và lắp đặt hệ thống này không hề đơn giản mà đảm bảo phải có kỹ thuật và tuân thủ các yêu cầu quan trọng. Trong bài viết này, Ngô Gia Phát sẽ chia sẻ những yêu cầu quan trọng khi lắp đặt hệ thống chụp hút công nghiệp để các bạn tham khảo.

1. Yêu cầu về công suất

Yêu cầu đầu tiên đó là công suất của hệ thống phải phù hợp với điện năng vận hành, độ ồn không quá lớn, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của người sử dụng. Ngoài ra, độ bền của hệ thống phải cao để đảm bảo không mất thời gian và quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa trong quá trình đưa vào sử dụng.

2. Yêu cầu về chuyên môn

Chuyên môn ở đây tức là đơn vị thi công, lắp đặt cần phải có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và tay nghề. Bên cạnh đó thì các máy móc, thiết bị bảo hộ lao động cần phải chuẩn bị đầy đủ để tiến hành lắp đặt.

3. Yêu cầu về thiết kế

Một hệ thống chụp hút công nghiệp đạt yêu cầu về thiết kế khi đảm bảo:

– Chiều dài của chụp hút khói phải bao phủ được cả line bếp công nghiệp hoặc máy công nghiệp cần sử dụng tối đa 200mm mỗi bên.

– Chiều cao từ mặt đất lên miệng chụp hút cao tối đa 1800mm – 2000mm.

– Ống tiêu âm giảm ồn được lắp đặc trước và sau motor quạt hút.

– Kích thước đường ống dẫn khói tỉ lệ thuận với chiều dài của chụp hút khói.

– Hướng đi của đường ống khói sẽ tùy vào mặt bằng lắp đặt của hệ thống sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

– Sử dụng motor quạt hút có công suất phù hợp với chụp hút cũng như đường đi của ống dẫn khói và cả thiết bị cần sử dụng hệ thống chụp hút khói.

– Hướng đưa khói ra bên ngoài phải phù hợp với cộng đồng xung quanh sao cho hợp lý nhất.

Trên đây là những yêu cầu về quan trọng khi lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp mà Ngô Gia Phát chia sẻ. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống chụp hút công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết về các sản phẩm cho hệ thống chụp hút của Ngô Gia Phát tại đây >>> http://cokhingogiaphat.com.vn/san-pham/page/4/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *