Tại sao nên sử dụng bếp điện từ công nghiệp?

Hiện nay, thay vì sử dụng các dòng sản phẩm bếp gas thì các hộ gia đình nói riêng và nhiều khu công nghiệp nói chung đã lựa chọn bếp điện từ. Lý do đơn giản là vì bếp điện từ mang đến nhiều lợi ích. Trong bài viết này, Ngô Gia Phát sẽ chia sẻ một số thông tin để các bạn có thể hiểu được tại sao nên sử dụng bếp điện từ công nghiệp.

Những lý do để bạn nên sử dụng bếp điện từ công nghiệp

Trước đây, bếp ga rất được yêu thích khi mà các hoạt động nấy nướng đều phải sử dụng bếp củi (mất nhiều công sức, khói bụi nhiều). Tuy nhiên, bếp gas cũng có mặt hạn chế là dễ gây ra các hiện tượng cháy nổ. Vậy nên, để hạn chế được những thiết hại do bếp gas bị cháy nổ gây ra, dòng bếp điện từ đã được sản xuất và đưa vào sử dụng.   

Hầu hết các dòng bếp từ đều có thiết kế mặt kính cường lực có khả năng chịu nhiệu lên đến 800 độ C -1000 độ C. Bên cạnh đó, mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt rất nhanh, chỉ trong vòng vài giây là nước sôi 100 độ có thể nguội ngay lập tức khi nước đổ lên mặt kính. Với thiết kế bàn phím cảm ứng hiện đại dễ sử dụng, bếp từ hiện đang là dòng bếp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một lý do nữa để bạn lựa chọn bếp điện từ đó là vì chúng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất lớn vì tính tương đương từ ga ra điện thì việc sự dụng bếp từ vẫn kinh tế hơn rất nhiều. Hiệu suất sử dụng nhiệt lên đến 90% – 95%, hạn chế tối đa thất thoát năng lượng giúp các đầu bếp nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Cuối cùng, trong quá trình nấu nướng, bếp từ công nghiệp không tỏa nhiều nhiệt nóng ra môi trường xung quanh, không khói bụi, không gây tiếng ồn nên tốt cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng bếp điện từ công nghiệp. Nếu có nhu cầu cần sử dụng bếp điện từ, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được tư vấn, thiết kế theo yêu cầu đồng thời có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá hợp lý. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ uy tín, đã được nhiều khách hàng tin tượng, lựa chọn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi liên hệ. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *