TẤT NIÊN CÔNG TY NGÔ GIA PHÁT 2019

Như thường lệ, tiệc tất niên luôn là một chương trình không thể thiếu, như một dấu mốc đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới tại Ngô Gia Phát.

Cũng như mọi năm, tiệc tất niên của Ngô Gia Phát năm nay tràn đầy sự náo nhiệt và tươi vui của các cán bộ công nhân viên của công ty trong dịp hội ngộ Tết đến xuân về.

Chương trình tất niên năm nay có thêm màu sắc với các tiết mục văn nghệ do cán bộ nhân viên Ngô Gia Phát  thể hiện được dàn dựng công phu và bài bản, tuy cây nhà lá vườn nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Tất niên công ty Ngô Gia Phát
Tốp ca mừng xuân 2020 của Bộ Phận Dự Án

Trải qua hành trình hình thành và phát triển, Ngô Gia Phát đã đạt được nhiều thành công trên chặng đường ghi dấu trong lĩnh vực Cơ Khí tại Việt Nam. Để đạt được thành công đó là chặng đường nỗ lực của hàng trăm con người với lửa đam mê ngày đêm cháy rực. Buổi lễ vinh danh vì vậy không chỉ là cơ hội nhìn lại chặng đường đã qua với những dấu ấn vô cùng tự hào mà còn là dịp để Ngô Gia Phát tôn vinh những con người đã luôn tận tâm, không ngừng cống hiến cho Công ty.


Khen tặng các cán bộ công nhân viên đã đồng hành và phát triển Ngô Gia Phát

Khen tặng các cán bộ công nhân viên đã đồng hành và phát triển Ngô Gia Phát
Khen thường cho CB-CNV có thành tích xuất sắc

Bữa tiệc kết thúc trong không khí ấm cúng, hạnh phúc và tràn đầy vui tươi với những phần quà may mắn mà anh chị em nhận được trong chương trình bốc thăm trúng thưởng. Những món quà với nhiều giá trị, báo hiệu những may mắn, khởi sắc cho năm mới. Thời khắc Chuyển giao này là tiền đề, động lực lớn lao để mỗi cán bộ nhân viên Ngô Gia Phát sẵn sàng cho một năm mới tươi sáng, vươn xa, sẵn sàng bùng nổ để cống hiến trong năm mới và hân hoan đón chào Tết Canh Tý đang tới gần.

Tập thể chị em văn phòng Ngô Gia Phát

Lời cuối xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *