Tìm hiểu về khay GN

Khi có nhu cầu sử dụng khay khuôn các loại, người dùng sẽ tìm hiểu thông tin của từng dòng sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Trong quá trình tìm hiểu, chắc hẳn bạn sẽ biết đến khay GN. Vậy loại khay này là gì và có đặc điểm ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khay GN.

Khay GN là gì? Đặc điểm của khay GN

Khay GN được viết tắt từ Gastronorm Pan Sizes, có tên gọi khác là khay inox,  khay đựng thức ăn, khay sâu lòng, khay kem, khay đựng nguyên liệu,…Loại khay này có đặc điểm như sau:

– Được sản xuất từ chất liệu inox 304 (tỉ lệ 18/10: trong thành phần chứa 18% Crom và 10% niken) nên có độ bền cao, chịu nhiệt cực tốt, không bị tác động bởi các yếu tố môi trường gây ố màu, gỉ vàng.

– Với chất liệu inox không làm ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn. Món ăn được đặt trong khay luôn giữ được độ nóng hoặc lạnh tùy thuộc vào tính chất của từng món ăn và luôn giữ được hương vị đậm đà của món ăn.

– Có nhiều kích thước khác nhau thích hợp cho từng món ăn cụ thể và quy mô của bữa tiệc.

– Bề mặt mịn, có độ sáng bóng nên dễ vệ sinh và bảo quản.

– Với thiết kế đầu cạnh bo tròn, an toàn khi sử dụng,mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian bữa tiệc.

– Các vai xếp cho phép chồng lên nhau để tiết kiệm không gian, thuận tiện cho thao tác trong bếp.

– An toàn và thích hợp khi sử dụng với máy rửa chén

Công dụng của khay GN

Hiện nay, khay GN được dùng nhiều tại quầy bếp công nghiệp, quầy tiệc buffet, quầy bar, quầy phục vụ thức ăn. Không riêng các nhà hàng, quán ăn, quán nước…mà cả hộ gia đình đều ưu tiên sử dụng vì những tiện ích của nó. Sản phẩm khay GN có công dụng như sau:

– Đựng thức ăn sống, nấu chín.

– Đựng kem, trái cây.

– Làm bánh.

– Và nhiều công dụng khác tùy theo mục đích của người dùng.

Phân loại khay GN

Hi vọng sau khi tham khảo những chia sẻ của chúng tôi, các bạn đã hiểu hơn về khay GN. Nếu có nhu cầu mua hoặc cần được gia công sản xuất khay GN, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được phục vụ nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *