Tìm hiểu về sản phẩm tủ hấp đa năng

Các nhà hàng, quán ăn quy mô lớn hay các siêu thị, trường học, khu công nghiệp,…thường cần đến những thiết bị bếp có kích thước lớn. Và tủ hấp đa năng là một trong những thiết bị rất cần thiết. Vậy bạn biết gì về sản phẩm này? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm tủ hấp đa năng qua những thông tin mà Ngô Gia Phát chia sẻ nhé!

Cấu tạo và công dụng của tủ hấp đa năng

Tủ hấp đa năng hiện nay được rất nhiều nhà hàng, siêu thị, trường học,…sử dụng để hấp cơm, hấp bánh bao, hải sản, giò chả,…để phục vụ cho nhu cầu về lượng lớn thực phẩm mỗi ngày. Tủ hấp đa năng có cấu tạo như sau:

– Thành tủ được làm từ 2 lớp inox 304 chắc chắn.

– Ở giữa có lớp foam cách nhiệt, giảm thiểu thời gian hấp và không gây bỏng cho mọi người.

– Phía dưới có bánh xe để dễ di chuyển hoặc có chân trụ inox cố định chắc chắn.

– Phía trong tủ có các khay với kích thước phù hợp để sử dụng cho việc đựng thực phẩm cần hấp.

– Thiết kế tủ kín hơi, khóa cửa chắc chắn. Viền cao su ở cửa tủ giúp hơi nóng không bị xì ra ngoài khi áp suất trong tủ tăng cao.

Ưu điểm của tủ hấp đa năng

So với những sản phẩm nồi hấp thông thường, tủ hấp đa năng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như:

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tủ hấp sử dụng công suất hoạt động mạnh, giúp thời gian làm nóng thực phẩm nhanh hơn. Thiết bị này sử dụng hoàn toàn bằng điện năng. Thực phẩm được chín đồng đều, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí nguyên liệu.

Năng suất lớn: Sản phẩm tủ hấp được chia thành các khay với khoảng cách vừa phải, tạo nên được nhiều không gian chứa thực phẩm. Thực phẩm luôn được chín đều, không bị sống hoặc quá chín, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Độ an toàn cao: Tủ được làm bằng inox cao cấp, có khả năng cách nhiệt cao. Ngoài ra, tủ còn có thiết kế van xả nước an toàn.

– Hoạt động thông minh: Tủ hấp có khoang chứa nước gồm phao chống tràn, thanh nhiệt với tủ dùng điện, buồng đốt với tủ dùng gas và có cả 2 với tủ kết hợp điện gas. Phao chống tràn hoạt động tự động, ngắt mở van tiếp nước vào khoang cho vừa đủ lượng dùng (với điều kiện đã kết nối van cấp nước với nguồn nước sẵn có).

Có thể thấy, tủ hấp đa năng mang đến rất nhiều tiện ích cho bếp của các nhà hàng, trường học, siêu thị,…Sản phẩm này đồng thời cũng có rất nhiều ưu điểm, đáng để sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được cung cấp những chiếc tủ hấp đa năng đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Xin cảm ơn!

Tham khảo thông tin chi tiết >>>> Sản phẩm tủ hấp đa năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *