Tư vấn thiết kế cơ khí xây dựng chuyên nghiệp

Bạn đang có ý định xây dựng một cơ sở kinh doanh và cần sử dụng đến các thiết bị cơ khí đồng thời băn khoăn không biết phải bố trí, lắp đặt các thiết bị đó sao cho hợp lý để mang đến hiệu quả tối ưu khi đưa vào sử dụng? Vậy thì những lúc này, bạn hãy liên hệ với NGP để được tư vấn thiết kế cơ khí xây dựng chuyên nghiệp nhé!

Chuyên tư vấn thiết kế cơ khí xây dựng chuyên nghiệp

Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, đã được nhiều khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh lĩnh vực cơ khí, Ngô Gia Phát còn chuyên nhập khẩu trực tiếp và cung các các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, NGP sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp.

Ngay khi nhận được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, liên hệ lại để trao đổi. Nếu khách hàng cần được thiết kế cơ khí xây dựng thì sẽ được chuyển thông tin đến bộ phận tư vấn thiết kế. Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế của Ngô Gia Phát có trình độ chuyên môn cao đồng thời với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động sẽ nhanh chóng đưa ra những hướng xử lý tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi những tư vấn thiết kế được lên kế hoạch chi tiết, đội ngũ nhân viên sale sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và lên báo giá gửi khách hàng tham khảo. Mọi tư vấn của đội ngũ tư vấn thiết kế của NGP cũng sẽ miễn phí nếu khách hàng không thể tiếp tục làm do những nguyên nhân khách quan, chủ quan.

Vậy thì không có lý do gì để bạn ngần ngại và liên hệ với Ngô Gia Phát chúng tôi khi đang cần được tư vấn thiết kế cơ khí xây dựng để hoàn thiện kế hoạch kinh doanh của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 028 6656 4141 – 028 6274 8181 – 028 2262 9191. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *