Ưu điểm của bếp chiên nhúng

Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhiều sản phẩm thiết bị bếp được phát minh, sản xuất và cung cấp đến tay người tiêu dùng. Một trong số đó chính là bếp chiên nhúng. Vậy bạn đã biết bếp chiên nhúng là gì và có ưu điểm như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này thông qua những chia sẻ trong bài viết.

Bếp chiên nhúng là gì?

Bếp chiến nhúng là một loại bếp được cấu tạo bởi các bộ phận như sau :

  • Một loại giỏ để nhúng thực phẩm và chiên.
  • Bộ hẹn giờ với báo động bằng âm thanh.
  • Thiết bị tự động nâng và hạ giỏ vào dầu.
  • Hệ thống thông gió để giảm mùi chiên.
  • Bộ lọc dầu để kéo dài tuổi thọ dầu.
  • Điều khiển nhiệt độ cơ học hoặc điện tử.

Loại bếp này được sử dụng để làm chín thức ăn nhanh bằng hình thức chiên với dầu. Sản phẩm này dùng năng lượng điện cùng hệ thống truyền nhiệt hiện đại nên mang hiệu quả tối ưu hơn, ít tốn kém.

Ưu điểm của bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng hiện nay được nhiều nhà hàng cũng như các tiệm kinh doanh đồ ăn nhanh lựa chọn để lắp đặt, sử dụng vì sở hữu vô số ưu điểm vượt trội. Cụ thể như:

– Sản phẩm giúp đồ ăn được chiên giòn đều ở cả hai mặt mà không tốn nhiều dầu hay mất nhiều thời gian.

– Bếp có sử dụng mặt kính Eurokera để làm mặt bếp giúp người dùng đơn giản lau chùi vệ sinh bếp sạch sẽ trong suốt công việc chiên rán.

– Bếp có thiết kế nhỏ gọn, mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp không gian bếp trở nên sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. Ngoài ra, bếp còn có thể tự tháo rời mang đến nhiều tiện lợi khi sử dụng, vệ sinh.

– Núm vặn tùy chỉnh nhiệt độ đơn giản và dễ dàng cũng như chức năng tự động ngắt khi bếp dư nhiệt giúp thức ăn không bị cháy khét đồng thời tiết kiệm điện năng.

– Bếp chiên nhúng có góp phần nắp đậy thùng dầu trong trường hợp dư dầu chúng ta cũng có thể dễ bảo quản cho lần chiên sau.

Chắc hẳn sau khi tham khảo những chia sẻ trên của chúng tôi, các bạn đã biết bếp chiên nhúng là gì, công dụng và ưu điểm ra sao? Nếu có nhu cầu mua bếp chiên nhúng, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhé. Xin cảm ơn!

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm bếp chiên nhúng:

Bếp chiên nhúng đơn >>> http://cokhingogiaphat.com.vn/san-pham/bep-chien-nhung-don-10l-20l/

Bếp chiên nhúng đôi >>> http://cokhingogiaphat.com.vn/san-pham/bep-chien-nhung-doi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *