Xưởng sản xuất inox theo yêu cầu tại TPHCM

Hiện nay, các mặt hàng làm từ inox ngày càng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng vì sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như: độ bền tốt, ít bị han gỉ, tính thẩm mỹ cao,…Xuất phát từ thực tế đó, nhiều xưởng chuyên sản xuất các thiết bị inox cũng bắt đầu hoạt động. Đặc biệt, ở những nơi phát triển như TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu và cần tìm xưởng sản xuất inox theo yêu cầu tại TPHCM hãy liên hệ với Ngô Gia Phát.

Xưởng sản xuất inox theo yêu cầu tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Ngô Gia Phát là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị inox, thiết bị bếp, dụng cụ khay khuôn các loại, phục vụ cho khách hàng tại TPHCM cũng như trên toàn quốc. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi có xưởng sản xuất với các máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có trình độ và chuyên môn cao. Với nguồn lực đó, Ngô Gia Phát luôn sẵn sàng để nhận gia công, sản xuất các thiết bị inox theo cầu của khách hàng. Một số sản phẩm mà chúng tôi đã từng nhận gia công sản xuất có thể kể đến:

– Tủ hấp cơm công nghiệp.

– Bể tách mỡ.

– Các loại bàn inox 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,…

– Bàn, bồn công nghiệp 1 hố, 2 hố, 3 hố.

– Các loại kệ đựng gia vị, kệ để đồ, kệ góc vít, kệ tầng.

– Và nhiều sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cơ khí, Ngô Gia Phát tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giống mẫu thiết kế, giá thành rẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn sẵn sàng để vận chuyển cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Ngô Gia Phát khi bạn cần tìm xưởng sản xuất thiết bị inox tại TPHCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin và phục vụ cho nhu cầu của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 028 6656 4141 – 028 6274 8181 – 028 2262 9191. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *