Bán tủ hấp cơm công nghiệp giá rẻ

Bạn cần nấu một lượng cơm lớn mỗi ngày để phục vụ cho nhiều xuất ăn? Vậy thì lựa chọn tuyệt vời bạn nên sử dụng đó là một chiếc tủ hấp cơm đa năng. Bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm >>>> TẠI ĐÂY. Và nếu cần tìm nơi bán tủ hấp cơm công nghiệp giá rẻ, hãy liên hệ với công ty cơ khí Ngô Gia Phát.

Bán tủ hấp cơm công nghiệp giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Công ty cơ khí Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nhập khẩu trực tiếp và nhận thiết kế, gia công, sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp và trong đó có tủ hấp cơm. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo cơ khí cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, Ngô Gia Phát tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng bởi những sản phẩm tủ hấp cơm sở hữu các ưu điểm vượt trội:

– Sản phẩm tủ hấp cơm của NGP có thể sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau như: hấp các loại hạt (cơm, xôi, nếp, đậu….); các loại bánh (bánh bao, bánh tét, bánh giò…); các lại hải sản (tôm, cua, ghẹ…); các loại giò (giò lụa, giò bò, giò thủ…); các loại thực phẩm khác (thịt gà, rau củ, nước sốt…).

– Sản phẩm tủ hấp cơm của NGP có thiết kế đẹp, được làm hoàn toàn từ vật liệu inox cao cấp, độ sáng bóng và bền cao.

 – Bên trong sản phẩm được thiết kế một cách khoa học, giúp thực phẩm được chín đều và nhanh.

– Cuối cùng, NGP tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi sản phẩm bán ra có giá thành hợp lý.

Bạn có thể tham khảo chi tiết: những ưu điểm của sản phẩm của Tủ hấp cơm đa năng.
Với những ưu điểm trên, NGP chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn có nhu cầu cần tìm nơi bán tủ hấp cơm công nghiệp giá rẻ để phục vụ cho mục đích sử dụng của mình. Chỉ cần khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên của NGP sẽ luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá, giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *