Bảng báo giá khay GN

Khay GN là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, quán ăn hiện nay. Không chỉ có thể dùng để đựng thực phẩm sống, chín các loại, khay GN còn phù hợp để đựng đồ lạnh, đồ nóng,….Bên cạnh đó, khay GN còn là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các thiết bị như: tủ hâm nóng thực phẩm, tủ đựng kem,….Với nhu cầu sử dụng không ngừng tăng cao như hiện nay thì cũng có nhiều đơn vị triển khai cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, bảng báo giá khay GN mỗi nơi đều có sự khác biệt. Để mua được sản phẩm với giá hợp lý, bạn có thể tham khảo một số thông tin mà NGP chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giá khay GN phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm khay GN để phục vụ cho nhu cầu ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng. Tùy vào chiến lược kinh doanh (nguồn nhân lực, nguồn nhập hàng,…) mà mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá bán sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, giá bán khay GN còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

– Chất liệu: Khay GN thường được làm từ inox. Tuy nhiên, inox cũng có nhiều loại. Trong đó, inox 201 và 304 là hai loại được dùng để sản xuất khay GN. Những sản phẩm khay GN được làm từ inox 304 thì sẽ có giá thành cao hơn so với inox 201.

– Loại khay: Khay GN có nhiều loại khác nhau, được phân chia theo kích thước. Cụ thể như: khay GN ½, khay ¼, khay 1/1,…Những sản phẩm khay có kích thước càng lớn thì giá tiền càng cao.

– Độ sâu: Cùng một loại khay GN với kích thước chiều rộng, chiều dài giống nhau nhưng nếu độ sâu khác nhau thì giá sẽ khác nhau. Khay GN có độ sâu lớn hơn thì giá thành sẽ cao hơn.

Giá khay GN khoảng bao nhiêu tiền?

Phụ thuộc vào những yếu tố trên, giá khay GN trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có thể biết được mình mua sản phẩm khay GN với tầm giá bao nhiêu là hợp lý.

  • Sản phẩm khay GN làm từ inox 201 có giá từ 50,000 – 200,000 đồng /sp.
  • Sản phẩm khay GN làm từ inox 304 có giá từ 100,000 – 400,000 đồng/sp.

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu mua khay GN rẻ, các bạn hãy liên hệ với NGP qua Hotliine: 028 6274 8181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191 để được cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá cho bạn nhanh chóng, chi tiết. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *