Bếp Á – Âu công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Bếp Á, bếp Âu là những thiết bị được lắp đặt và sử dụng phổ biến trong không gian bếp công nghiệp hiện nay. Khi nhu cầu về các sản phẩm bếp này không ngừng tăng cao thì một vấn đề cũng rất được quan tâm đó là bếp Á – Âu công nghiệp giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo thông tin mà Ngô Gia Phát chia sẻ nhé!

Bếp Á – Âu công nghiệp giá khoảng bao nhiêu tiền?

Các sản phẩm bếp Á – Âu công nghiệp được cung trên thị trường hiện nay với giá bán vô cùng đa dạng. Chính vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm có giá phù hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn mà người dùng phải đối mặt đó chính là không biết giá bán đó đã hợp lý hay chưa? Thông thường, một sản phẩm bếp Á – Âu sẽ có sự chênh lệch do phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Mẫu mã và kích thước: Bếp Á, Âu không chỉ có một thiết kế đơn giản. Để đáp ứng cho yêu cầu của khách hàng cũng như không gian bếp công nghiệp khác nhau thì các sản phẩm bếp Á, Âu được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước. Những sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại, mẫu mã đẹp, kích thước lớn thì giá bán chắc chắn sẽ cao hơn những mẫu đơn giản.
  • Nhà cung cấp: Tùy vào nguồn nhập hàng, chiến lược kinh doanh, mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau cho sản phẩm bếp Á, bếp Âu của mình.
  • Loại bếp: Bếp Á, Âu được chia thành loại dùng ga và loại dùng điện. Và tất nhiên, mỗi loại sẽ có một mức giá riêng.
  • Số lượng: Cũng giống như các mặt hàng khác, khi bạn mua sản phẩm với số lượng càng nhiều thì sẽ được nhà cung cấp chiết khấu cao.

Dựa vào những yếu tố nêu trên thì giá các sản phẩm bếp Á, bếp Âu trên thị trường hiện nay sẽ giao động từ hơn 10 triệu – 90 triệu. Vậy nên để được báo giá chính xác hay nếu cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được phục vụ một cách nhanh chóng nhé! Xin cảm ơn.

Tham khảo thêm: Các sản phẩm bếp Á, bếp Âu NGP cung cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *