Bếp inox nhà hàng giá rẻ

Cùng với sự phát triển của kinh tế, chất lượng cuộc sống người dân cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao. Chính vì vậy, những cơ sở kinh doanh như nhà hàng ngày càng nhiều để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu về ăn uống hàng ngày của chúng ta. Để có thể tạo ra những món ăn ngon, việc trang bị đầy đủ các thiết bị bếp là việc rất quan trọng. Vậy nên nếu bạn đang có ý định mở cơ sở kinh doanh này và cần tìm nơi cung cấp bếp inox nhà hàng giá rẻ, hãy liên hệ với công ty cơ khí Ngô Gia Phát chúng tôi!

Ngô Gia Phát chuyên cung cấp bếp inox nhà hàng giá rẻ

Công ty cơ khí Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực gia công, sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp,…giá rẻ, đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng tại TPHCM cũng như trên toàn quốc. Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị cung hoạt động và cung cấp bếp inox giá rẻ nhưng lý do để bạn chọn Ngô Gia Phát đó là:

– Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bếp inox nhà hàng.

– Ngô Gia Phát có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng để gia công sản xuất, kiểm tra lắp đặt các thiết bị bếp. Đảm bảo độ chuẩn về thẩm mỹ và an toàn, hiệu quả khi đưa vào hoạt động.

– Bên cạnh những sản phẩm thiết bị bếp được NGP gia công trực tiếp thì chúng tôi còn nhập khẩu một số sản phẩm và đảm bảo đều là hàng chính hãng của các thương hiệu lớn, nguồn gốc rõ ràng, giá cạnh tranh.

– Các sản phẩm bếp inox mà NGP cung cấp đều rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại, giá thành…mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Các sản phẩm bếp inox NGP cung cấp

Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, NGP triển khai cung cấp các sản phẩm bếp inox như sau:

– Bếp Á, bếp Âu.

– Tủ hấp cơm đa năng.

– Bếp chiên nhúng các loại.

– Máy hút mùi.

– Bếp chiên phẳng.

– Bếp hầm đơn, đôi.

– Và nhiều sản phẩm khác, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại >>> cokhingogiaphat.com.vn/danh-muc/thiet-bi-bep/

Hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua Hotline: 028 6656 4141 – 028 6274 8181 – 028 2262 9191 khi bạn có nhu cầu cần mua bếp inox nhà hàng giá rẻ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *