Cách sử dụng nồi lẩu ODEN

Khi các quán ăn vặt đường phố, nhà hàng lẩu,…ngày càng được mở nhiều để kinh doanh thì những thiết bị bếp có thiết kế, chức năng mới lạ cũng được cung cấp đa dạng. Một trong những số đó có thể kể đến nồi lẩu Oden. Sản phẩm này được nhập khẩu từ Trung Quốc với cấu trúc hợp lý, thiết kế gọn đẹp, độc đáo và rất dễ vận hành. Bên cạnh đó thông quá quá trình sử dụng, nồi lẩu Oden được nhiều khách hàng đánh giá cao vì chiếm ít không gian, phù hợp với nhiều nơi như: nhà hàng Trung, nhà hàng Tây, phòng hát Karaoke và các nhà hàng thức ăn nhanh. Nếu bạn đã sở hữu hoặc đang có ý định mua sản phẩm này thì hãy cùng tham khảo cách sử dụng nồi lẩu Oden mà Ngô Gia Phát chia sẻ nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng nồi lẩu Oden

 Sau khi sở hữu một chiếc nồi lẩu Oden, trước tiên bạn cần chuẩn bị nguồn cung cấp điện sao cho phù hợp. Điện áp mà nồi lẩu Oden sử dụng là 220V. Tiếp đó, người dùng cần phải thiết kế công tắc và cầu chi phù hợp, có đường dây điện nối đất. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn sẽ sử dụng nồi lẩu như sau:

Bước 1: Kết nối nguồn điện.

Bước 2: Cho nước lẩu, nước các món ăn mà bạn muốn chế biên.

Bước 3: Bật nút nguồn để khởi động bếp.

Bước 4: Xoay bộ vặn điều khiển để chỉnh nhiệt độ.

Khi nước dùng sôi, bạn sẽ cho các thực phẩm cần được nấu chín vào trong. Đồng thời, tùy vào món ăn được nấu, bạn sẽ điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng nồi lẩu Oden mà Ngô Gia Phát muốn chia sẻ. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích để sử dụng sản phẩm này đúng cách. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Click tại đây >>>> http://cokhingogiaphat.com.vn/san-pham/noi-lau-oden/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *