Chậu rửa công nghiệp có chân nên mua hay không?

Trong các khu bếp công nghiệp (nhà hàng, khách sạn, trường học, khu chế xuất,…) thì bồn rửa inox là một trong những thiết bị không thể thiếu. Nhằm mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn, bồn rửa được thiết kế và cung cấp ra thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó có mẫu bồn rửa có chân. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn băn khoăn không biết chậu rửa công nghiệp có chân có nên mua hay không?

Có nên mua chậy rửa công nghiệp có chân không?

Để biết có nên mua chậu rửa công nghiệp có chân không, trước hết bạn hãy tìm hiểu về đặc điểm của mẫu thiết kế này.

Đầu tiên phải nói đến cấu tạo. Cấu tạo của chậu rửa được thiết kế thông minh và tiện lợi để giúp việc chế biến món ăn trở nên nhanh hơn. Ngoài ra, với chất liệu inox sáng bồn rửa đơn có chân rất dễ vệ sinh và lau chùi. Ngoài ra, với thiết kế hố sâu và rộng, bồn rửa đơn có chân có thể chứa nhiều bát đũa, thực phẩm rửa sạch.

Phía trên có vòi nước cao cấp, khả năng chống gỉ tốt. Vòi có thể vặn theo nhiều hướng khác nhau. Phía trên còn có tấm chắn kết hợp gờ để hạn chế tối đa nước bị bắn ra ngoài. Đặc biệt, thiết kế chân giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Tùy theo chiều cao của chân, người dùng có thể đụng một cách dễ dàng.

Về mẫu mã, bồn rửa có chân cũng có nhiều loại: bồn đơn, bồn đôi và bồn ba. Những thiết kế này đều có đặc điểm chung như trên và có thiết kế kệ song ở dưới cùng lỗ xả rác.

Có nên mua chậu rửa inox công nghiệp có chân không?

Để biết có nên mua chậu rửa công nghiệp có chân hay không, hãy cùng tham khảo những ưu điểm của mẫu sản phẩm này. Cụ thể:

– Sản phẩm có giá bán hợp lý.

– Chân bồn linh hoạt có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ  vị trí nào như mong muốn.

– Thiết kế nhỏ gọn không gây ảnh hưởng đến diện tích.

 – Chất lượng bền bỉ, không bị oxy hóa do làm bằng inox.

– Không dễ bị biến dạng do tác động lực bên ngoài.

Sản phẩm thích hợp để lắp đặt các hộ gia đình, nhà hàng,… Không thích hợp để Sở hữu vẻ bề ngoài sang trọng và hiện đại.

Hi vọng những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được có nên mua, sử dụng bồn rửa inox có chân hay không? Nếu có nhu cầu cần được thiết kế, gia công, mua hoặc lắp đặt bồn rửa có chân, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát để được cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

Tham khảo chi tiết sản phẩm bồn rửa chân cao của NGP: http://cokhingogiaphat.com.vn/san-pham/page/4/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *