Chuyên cung cấp và nhận lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì hiện nay, các công trình như nhà hàng, khách sạn, tiệm cà phê, trường học, siêu thị,….được triển khai xây dựng và đi vào hoạt động ngày càng nhiều. Tất cả những công trình này đều được thiết kế không gian bếp theo hướng công nghiệp, có quy mô lớn, nhiều thiết  bị chớ không đơn giản như bếp gia đình. Xuất phát từ thực tế đó, các đơn vị cung cấp và nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo trì thiết bị bếp công nghiệp ngày càng nhiều. Nếu bạn đang cần tìm nơi chuyên cung cấp và nhận lắp đặt, bảo trì, sửa chữa bếp công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với công ty Cơ khí Ngô Gia Phát chúng tôi.

Chuyên cung cấp và nhận lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp uy tín – chuyên nghiệp

Công ty Ngô Gia Phát chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực gia công sản xuất, tư vấn thiết kế, lắp đặt và bảo hành các sản phẩm về inox, thiết bị công nghiệp, đồ gia dụng và chế tạo, chi tiết máy,…Ngoài ra, Ngô Gia Phát còn nhập khẩu trực tiếp và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, Ngô Gia Phát được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

– Sản phẩm thiết bị bếp dù được nhập khẩu hay gia công sản xuất đều có chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao.

– Giá bán sản phẩm hợp lý so và tương đối rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

– Chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi sử dụng.

– Ngoài ra, Ngô Gia Phát còn có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá, giải đáp các vấn đề khách hàng thắc mắc một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cơ khí, điện,…có tay nghề và kinh nghiệm dồi dào, sẵn sàng để khắc phục những sự cố, hư hỏng mà thiết bị được cung cấp gặp phải một cách nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến sự vận hành và quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

Các thiết bị bếp NGP triển khai cung cấp

Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Ngô Gia Phát triển khai cung cấp nhiều thiết bị bếp công nghiệp như:

– Bếp Á, bếp Âu các loại: bếp hấp, bếp xào, bếp chiên,…1 họng, 2 họng, 3 họng,….

– Biếp chiên nhúng các loại.

– Thiết bị quầy bar

– Các loại máy ép trái cây, máy làm socola, máy làm bánh nướng, bánh crepe,…

– Máy bọc màng thực phẩm, nồi lẩu Oden,…

Tham khảo chi tiết các sản phẩm NGP cung cấp >>> http://cokhingogiaphat.com.vn/san-pham/

Dịch vụ bảo hành sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp tại NGP

Để mang đến cho khách hàng sự an tâm khi chọn mua và sử dụng các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp của Ngô Gia Phát thì dịch vụ bảo hành, bảo trì và nhận sửa chữa các thiết bị cũng được triển khai cung cấp. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, Ngô Gia Phát luôn sẵn sàng để nhận xử lý những sự cố, hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp nhất mà thiết bị bếp gặp phải. Sau nhiều năm hoạt động, NGP tự tin trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp vì:

– Nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng.

– Chi phí bảo hành, sửa chữa hợp lý.

– Hư hỏng được khắc phục triệt để.

– Có chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Nếu có nhu cầu cần tìm nơi cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và cần sử dụng dịch vụ bảo hành sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Ngô Gia Phát chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *