Cung cấp bồn rửa giá rẻ

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các trường học, nhà hàng, khu công nghiệp,…được triển khai xây dựng ngày càng nhiều. Cùng với đó, nhu cầu đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất bên trong như các sản phẩm bồn rửa không ngừng tăng cao. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu và cần tìm nơi cung cấp bồn rửa giá rẻ, hãy liên hệ với công ty Ngô Gia Phát chúng tôi!

Ngô Gia Phát – Cung cấp bồn rửa giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm bồn rửa để phục vụ cho nhu cầu không ngừng tăng cao của người dùng. Và Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, chuyên gia công sản xuất và cung cấp bồn rửa các loại. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng để nhận gia công, sản xuất sản phẩm bồn rửa với kích thước, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

– Các sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ sét, có độ bền cao.

– Các chi tiết được gia công chắc chắn, tính thẩm mỹ cao.

– Giá thành hợp lý và tương đối rẻ so với thị trường chung.

– Sản phẩm có thể sử dụng ở nhiều không gian bếp của nhà hàng, trường học, khu công nghiệp,…phục vụ cho việc rửa khối lượng lớn chén bát và thực phẩm tươi sống.

Ngoài ra, Ngô Gia Phát còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá và giải đáp các vấn đề khách hàng thắc mắc.

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bồn rửa của Ngô Gia Phát hay còn những vấn đề thắc mắc, cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 6656 4141 – 028 6274 8181 – 028 2262 9191 để được phục vụ một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Tham khảo chi tiết các sản phẩm bồn rửa

>>> Bồn rửa công nghiệp

>>> Bồn rửa đơn

>>> Bồn rửa đôi

>>> Bồn rửa 3 hố

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *