Cung cấp thiết bị bảo quản công nghiệp giá rẻ

Các thiết bị bảo quản đóng vai trò rất quan trọng đối với các khu bếp công nghiệp. Thông thường, để tiết kiệm nguồn chi phí, các không gian bếp công nghiệp sẽ chuẩn bị rất nhiều thực phẩm để sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, để nguồn thực phẩm này không bị hư hỏng thì cần phài dùng đến các thiết bị bảo quản. Xuất phát từ thực tế đó, công ty Ngô Gia Phát triển khai cung cấp thiết bị bảo quản công nghiệp với giá rẻ.

NGP – Cung cấp thiết bị bảo quản công nghiệp giá rẻ

Ngô Gia Phát là một trong những đơnn vị uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị bếp, thiết bị inox công nghiệp, dụng cụ làm bánh và các thiết bị bảo quản với giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, NGP luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

– Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, kích thước, giá thành.

– Gía các sản phẩm NGP cung cấp tương đối rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường.

– Các sản phẩm của NGP được bảo hành dài hạn.

– NGP còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nếu thiết bị bảo quản gặp phải sự cố kỹ thuật trong quá trình khách hàng sử dụng sẽ được hỗ trợ sửa chữa tân nơi nhanh chóng.

Các sản phẩm thiết bị bảo quản NGP cung cấp

Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, NGP cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị bảo quản như:

  • Bàn đông, bàn mát.
  • Tủ đông, tủ mát.
  • Máy bọc màng thực phẩm.
  • Các sản phẩm khay GN có nắp.
  • Tủ hâm nóng.
  • Và nhiều thiết bị khác theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu có nhu cầu mua các thiết bị bảo quản công nghiệp, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua Hotline: 028 6274 8181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *