Cung cấp thiết bị bếp giá rẻ

Bạn cần trang bị các thiết bị bếp để bố trí trong không gian bếp của nhà hàng, khách sạn, trường học,…Bạn cần tìm nơi cung cấp thiết bị bếp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng? Hãy liên hệ với công ty Ngô Gia Phát chúng tôi!

Cung cấp thiết bị bếp giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bếp, thiết bị inox đồng thời nhận gia công hàng inox theo yêu cầu của khách hàng, phục vụ tronng phạm vi TPHCM và trên toàn quốc. Nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp thiết bị bếp giá rẻ thì Ngô Gia Phát chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, Ngô Gia Phát triển khai cung cấp các thiết bị bếp như:

– Tủ hấp cơm đa năng.

– Bếp chiên nhúng.

– Bếp trụng mì 4 họng, 6 họng.

– Bếp Á, bếp Âu các loại.

– Bếp hầm.

– Bếp chiên phẳng.

– Lò nướng.

– Máy sấy chén.

Những sản phẩm trên được Ngô Gia Phát gia công sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng và nhập ngoại từ các thương hiệu lớn như: Kindel, Vema, Berjaya,….Các sản phẩm nhập ngoại mà Ngô Gia Phát cung cấp đều đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng nên có độ bền cao, chất lượng.

Tại sao nên chọn NGP khi cần tìm nơi cung cấp thiết bị bếp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm thiết bị bếp để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Vậy lý do để bạn lựa chọn Ngô Gia Phát là gì?

Thứ 1: NGP là đơn vị uy tín, đã có thâm niên gần 10 năm hoạt động trong nghề.

Thứ 2: Các sản phẩm NGP cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chính hãng.

Thứ 3: Các sản phẩm THIẾT BỊ BẾP của Ngô Gia Phát đều có giá thành hợp lý.

Thứ 4: NGP có đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp, luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá và tiến hành gia công, sản xuất (một số mặt hàng) theo yêu cầu của khách.

Vậy thì còn ngần ngại gì mà bạn không lựa chọn Ngô Gia Phát khi đang cần tìm nơi cung cấp thiết bị bếp giá rẻ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 028 6656 4141 – 028 6274 8181 – 028 2262 9191. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *