Cung cấp thiết bị bếp khách sạn

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì đời sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Cũng chính vì vậy mà các khách sạn được xây dựng ngày càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng hay du lịch của con người. Để đi vào hoạt động, các khách sạn cần phải có khu bếp nhằm phục vụ cho nhu cầu ăn uống của khách. Nắm được nhu cầu về thiết bị bếp khách sạn ngày càng tăng cao, Ngô Gia Phát đã triển khai cung cấp về mặt hàng này. Nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp thiết bị bếp khách sạn chất lượng, giá rẻ, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát.

Cung cấp thiết bị bếp khách sạn giá rẻ

Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, trong đó có bếp khách sạn. Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng NGP triển khai cung cấp các thiết bị bếp khách sạn như sau:

– Chụp hút mùi, hút khói.

– Bếp chiên nhúng, bếp hầm, bếp xào.

– Tủ hấp cơm.

– Bể tách mỡ, ghi thoát sàn.

– Bàn inox các loại.

– Bếp Á, ÂU các loại.

– Và nhiều thiết bị khác

Bạn có thể tham khảo chi tiết các thiết bị bếp khách sạn >>> Ở ĐÂY

Lý do bạn chọn Ngô Gia Phát là gì?

Hiện nay, có không ít các đơn vị triển khai cung cấp thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ hoạt động. Vậy lý do gì để bạn chọn NGP khi cần mua thiết bị bếp khách sạn?

– Thứ nhất, NGP là đơn vị uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

– Thứ hai, các sản phẩm của NGP đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hàng lớn, uy tín đồng thời được gia công sản xuất từ vật liệu inox 304 cao cấp, không gỉ, đảm bảo có chất lượng cao.

– Thứ ba, giá thành các sản phẩm của NGP đều tương đối rẻ so với thị trường chung và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

–  Thứ 4, NGP có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng để hỗ trợ lắp đặt, bảo hành và khắc phục các hư hỏng mà thiết bị bếp của khách hàng gặp phải trong suốt quá trình được sử dụng.

Nếu có nhu cầu cần được cung cấp và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho khách sạn, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát chúng tôi qua Hotline: 028 6656 4141 – 028 6274 8181 – 028 2262 9191 để được phục vụ một cách nhanh chóng nhé! Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *