Cung cấp vật tư – phụ kiện chính hãng

Khi công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại, tiên tiến thì các máy móc, thiết được đưa vào hoạt động nhằm giúp tiết kiệm sức lao động của con người. Mỗi một loại máy móc đều được cấu tạo từ nhiều bộ phận với những vật tư, linh kiện khác nhau. Trong quá trình đưa vào sử dụng, vì những nguyên nhân khác nhau mà các thiết bị này gặp sự cố, hư hỏng buộc phải thay mới. Chính vì vậy, Ngô Gia Phát đã triển khai cung cấp vật tư, phụ kiện chính hãng nhập khẩu, nội địa để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu.

Chuyên cung cấp vật tư phụ kiện nhập khẩu, nội địa chính hãng

Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị đã có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cơ khí và chuyên nhập khẩu, cung cấp các thiết bị bếp, vật tư, phụ kiện máy móc, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, công ty NGP triển khai cung cấp các sản phẩm vật tư, phụ kiện nhập khẩu, nội địa chính hãng như:

– Phụ kiện thay thế các máy móc làm bánh: máy trộn bột, máy đánh bột, máy chia bột.

– Phụ kiện thay thế trong các thiết bị bếp: Bếp Á, bếp Âu, bếp điện từ.

– Vật tư lắp đặt hệ thống điện: dây điện, bóng đèn, cầu dao,…

Các sản phẩm vật tư, phụ kiện mà Ngô Gia Phát cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc hàng nội địa. Sau khi cung cấp cho khách hàng, NGP sẽ triển khai áp dụng chương trình bảo hành lâu dài, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi chọn mua sản phẩm. Ngoài ra, NGP còn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

– Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn: Các thông tin được của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiếp nhận một cách nhanh chóng. Sau đó, khách hàng sẽ được báo giá chi tiết.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Nếu khách hàng không biết mình cần phải có những vật tư, và phụ kiện gì để khắc phục hư hỏng của các thiết bị máy móc, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, tư vấn cho khách hàng miễn phí.

– Giá các sản phẩm phụ kiện, vật tư tại NGP đều đảm bảo hợp lý, tương đối rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường.

Nếu có nhu cầu cần mua các vật tư, phụ kiện nội địa, nhập khẩu chính hãng, các bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát nhé. Chúng tôi tự tin sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 028 6274 8181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *