Dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống bếp công nghiệp

Một khu bếp công nghiệp (bếp trong các nhà hàng, khách sạn, trường học,…) cần phải có đầy đủ những thiết bị cần thiết để tạo nên một hệ thống, mang lại hiệu quả cao khi hoạt động. Tuy nhiên, bất cứ một thiết bị nào cũng cần có thể gặp phải sự cố, hư hỏng trong thời gian đưa vào sử dụng. Vậy nên, Ngô Gia Phát triển khai cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống bếp công nghiệp hiện đại.

Dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống bếp công nghiệp uy tín

Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp được nhậu khẩu trực tiếp hoặc gia công tại xưởng. Đi cùng với cung cấp, công ty Ngô Gia Phát còn triển khai thực hiện bảo hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống bếp công nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng để nhận:

  • Sửa chữa bảo trì hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng.
  • Sửa chữa bảo trì hệ thống bếp công nghiệp khách sạn, resort,…
  • Sửa chữa bảo trì hệ thống bếp công nghiệp trường học.
  • Sửa chữa bảo trì hệ thống bếp công nghiệp khu chế xuất, công nghiệp.
  • Sửa chữa bảo trì hệ thống bếp công nghiệp tiệm bánh, tiệm cà phê,…
  • Sửa chữa bảo trì hệ thống bếp công nghiệp siêu thị lớn, nhỏ.
  • Sửa chữa bảo trì hệ thống bếp công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.
Bảo trì sửa chữa hệ thống bếp công nghiệp

Ngô Gia Phát có phải đơn vị bảo trì sửa chữa hệ thống bếp công nghiệp đáng lựa chọn?

Hiện nay, có không ít các đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp đồng thời nhận sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng. Vậy tại sao bạn tin tưởng vào Ngô Gia Phát? Là một đơn vị đã có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề, NGP đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường và với khách hàng. Bên cạnh đó, Ngô Gia Phát còn có những ưu điểm như sau:

– Ngô Gia Phát có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Vậy nên, những sự cố, hư hỏng mà thiết bị trong hệ thống bếp công nghiệp của bạn đang gặp phải sẽ được tìm ra nguyên nhân và xử lý nhanh gọn, hiệu quả. Không những vậy, các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp nhất mà thiết bị bếp gặp phải, chúng tôi đều sẵn sàng để hỗ trợ khắc phục, xử lý.

– Bên cạnh chuyên môn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng như tư vấn của NGP cũng rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

– Quy trình làm việc nhanh chóng. Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên của Ngô Gia Phát sẽ liên hệ lại để hỗ trợ, tư vấn thông tin đồng thời sắp xếp và tiến hành thực hiện khảo sát, tìm ra nguyên nhân mà thiết bị hệ thống bếp đang gặp phải. Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ báo giá và khách hàng có thể chấp nhận hoặc từ chối nếu cảm thấy không phù hợp. 

– Chi phí hợp lý. Sau khi khảo sát và phát hiện sự cố, hư hỏng, chúng tôi sẽ tiến hành báo chi phí sửa chữa đến khách hàng. Mức chi phí này đảm bảo hợp lý với từng hư hỏng mà thiết bị bếp gặp phải, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Với những lý do trên, Ngô Gia Phát tự tin sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn khi cần bảo trì, sửa chữa hệ thống bếp công nghiệp. Hãy liên hệ với Ngô Gia Phát chúng tôi ngay qua Hotline: 028 6274 8181. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *