Dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống bếp nhà hàng

Nhà hàng là một trong những dịch vụ được mở ra nhằm phục vụ cho nhu cầu ăn uống của chúng ta. Để nhà hàng có thể đi vào hoạt động và phục vụ được cho nhu cầu ăn uống của thực khác thì cần phải có không gian bếp, được trang bị đầy đủ các thiết bị bếp cần thiết. Và sau một thời gian được sử dụng, các thiết bị bếp này sẽ bị bẩn hoặc gặp phải những sự cố, hư hỏng cần khắc phục. Xuất phát từ thực tế đó, Ngô Gia Phát triển khai cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống bếp nhà hàng.

Dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp thiết bị bếp, thiết bị inox, dụng cụ làm bánh,…tại TPHCMvà trên toàn quốc. Ngoài ra, Ngô Gia Phát còn nhận gia công inox theo yêu cầu và cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa bếp công nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu sửa chữa hệ thống bếp nhà hàng khi nhận được yêu cầu của khách. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, NGP sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng bởi:

  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn.
  • Trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên.
  • Chất lượng thực hiện dịch vụ. Các thiết bị sau bảo trì sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Các sự cố sẽ được phát hiện kịp thời và đảm bảo sửa chữa hiệu quả giúp thiết bị hoạt động ổn định.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, tương đối rẻ so với thị trường chung.
  • Sẵn sàng tiếp nhận thông tin của khách hàng và đến tận nơi để khảo sát khi khách hàng có yêu cầu tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Chi phí bảo trì sửa chữa hệ thống bếp nhà hàng khoảng bao nhiêu?

Chắc hẳn khi tìm đến một NCC nào đó để sử dụng dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống bếp nhà hàng, bạn sẽ quan tâm đến giá cả. Vậy chi phí bảo trì sửa chữa hệ thống bếp nhà hàng khoảng bao nhiêu. Nhìn chung, chi phí này sẽ có nhiều mức khác nhau do phụ thuộc vào:

  • Nhân công thực hiện. Chi phí chi trả cho nhân công của từng NCC.
  • Số lượng thiết bị bếp có trong nhà hàng.
  • Thời gian, khung giờ thực hiện bảo trì sửa chữa.
  • Kích thước của thiết bị.

Phụ thuộc vào những yếu tố trên, chi phí bảo trì sửa chữa hệ thống bếp nhà hàng của những đơn vị khác nhau sẽ khác nhau. Để được báo giá chính xác, bạn hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua số Hotline: 028 6274 8181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, phục vụ cho khách hàng nhanh chóng, 24/7. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *