Dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị hệ thống bếp Á – Âu

Cùng với sự phát triển của kinh tế thì hiện nay, các công trình nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viên được xây dựng ngày càng nhiều. Để đi vào hoạt động, các công trình này đều cần có hệ thống bếp. Tuy nhiên sau khi được thiết kế, lắp đặt và đưa vào sử dụng thì sau một thời gian các thiết bị bên trong sẽ bị xuống cấp, hư hỏng. Xuất phát từ thực tế đó, Ngô Gia Phát triển khai cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị hệ thống bếp Á – Âu.

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị hệ thống bếp Á – Âu chuyên nghiệp

Ngô Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nhập khẩu trực tiếp và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, phục vụ cho khách hàng tại TPHCM cũng như trên toàn quốc. Các sản phẩm thiết bị bếp mà Ngô Gia Phát cung cấp có thể kể đến như: bếp chiên nhúng, tủ hấp cơm, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên,…và nhiều bếp Á, Âu khác. Bên cạnh cung cấp và nhận thiết kế, lắp đặt, Ngô Gia Phát còn triển khai dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị hệ thống bếp Á – Âu. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, Ngô Gia Phát sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng bởi:

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, luôn sẵn sàng để xử lý và khắc phục những vấn đề từ đơn giản đến khó khăn nhất mà các thiết bị hệ thống bếp Á – Âu gặp phải.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá và giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng.

– Chi phí bảo trì và sửa chữa thiết bị hệ thống bếp Á – Âu mà Ngô Gia Phát đưa ra đảm bảo hợp lý với từng hư hỏng cần được khắc phục.

– Ngô Gia Phát nhận bảo trì và sửa chữa thiết bị hệ thống bếp Á – Âu ở nhiều nơi như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…bất kể ở địa chỉ nào theo yêu cầu của khách hàng,

Với thâm niên sau nhiều năm hoạt động, Ngô Gia Phát đã được nhiều khách hàng tin tưởng và nhận về những phản hồi, đánh giá tích cực. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần tìm nơi cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị bếp hệ thống Á – Âu chuyên nghiệp.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần được hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua Hotline: 028 6656 4141 – 028 6274 8181 – 028 2262 9191 để được phục vụ một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *