Giá bếp điện từ công nghiệp

Cùng với các sản phẩm bếp gas bếp điện, bếp từ ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng, đặc biệt là cho các không gian bếp công nghiệp. Để đáp ứng cho việc này, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bếp điện từ công nghiệp có công suất lớn được triển khai cung cấp. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn băn khoăn không biết giá bếp điện từ công nghiệp bao nhiêu? Để nắm rõ hơn, các bạn hãy cùng tham khảo một số thông tin mà Ngô Gia Phát chia sẻ trong bài viết nhé!

Tại sao giá bếp điện từ công nghiệp trên thị trường có rất nhiều mức?

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm bếp từ công nghiệp được cung cấp với đủ mức giá, đáp ứng cho điều kiện kinh tế của các phân khúc khách hàng khác nhau. Sở dĩ mức giá bán bếp điện từ công nghiệp trên thị trường đa dạng như vậy là vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

  • Nhà cung cấp: Phụ thuộc vào nguồn nguyên vật liệu sản xuất, nguồn nhân lực, chiến lược kinh doanh mà mỗi nhà cung cấp sẽ bán ra thị trường sản phẩm của mình với mức giá mong muốn.
  • Kích thước: Các sản phẩm bếp điện từ có kích thước, công suất lớn thì cần sử dụng nhiều vật liệu sản xuất cũng như các linh kiện lớn. Vậy nên giá bán cũng sẽ cao so với các sản phẩm kích thước, công suất nhỏ.
  • Mẫu mã: Bếp điện từ công nghiệp hiện nay được cung cấp trên thị trường với nhiều mẫu mã, chẳng hạn như bếp có chân, bếp để bàn, bếp đơn, bếp đôi,….Mỗi mẫu bếp đều có một mức giá bán khác nhau.

Bảng giá bếp điện từ công nghiệp

Chắc hẳn với mức giá bán đa dạng của bếp điện từ công nghiệp trên thị trường như hiện nay thì nhiều người dùng không biết nên mua sản phẩm với mức giá như thế nào là hợp lý, không bị hớ. Để giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan, NGP sẽ chia sẻ bảng giá sản phẩm như sau:

  • Bếp điện từ để bàn giá khoảng 15 – 35 triệu.
  • Bếp điện từ có chân giá khoảng 25 – 55 triệu.

Mức giá trên chỉ ở mức ước tính và sẽ có thay đổi do phụ thuộc vào những yếu tố đã chia sẻ ở trên. Vậy nên, khi có nhu cầu mua bếp điện từ công nghiệp để sử dụng và còn băn khoăn về giá bán, các bạn hãy liên hệ qua Hotline: 028 6274 8181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191. Đội ngũ nhân viên của NGP sẽ luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Đặc điểm của bếp điện từ công nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *