Giá nồi lẩu oden

Ăn uống là một trong những sở thích của đông đảo người dân Việt Nam. Chính vì vậy, ở nước ta hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn,…được mở ra. Bên cạnh những món ăn truyền thống, món ăn 3 miền của người Việt thì các quán ăn Hàn, Nhật, Trung cũng được mở ra với hương vị, đặc trưng khác nhau. Các thiết bị được sử dụng để chế biến ra các món ăn cung không giống nhau. Và nồi lẩu Oden chính là một trong những thiết bị được dùng để nấu các món ăn đường phố Hàn Quốc hay món lẩu Nhật. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và còn băn khoăn không biết giá nổi lẩu Oden bao nhiêu tiền, hãy cùng tham khảo thông tin mà Ngô Gia Phát chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giá nồi lẩu Oden bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán nồi lẩu Oden để phục vụ cho nhu cầu của người mua dùng. Tuy nhiên, giá sản phẩm mỗi nơi đều có sự chênh lệch. Nguyên nhân là do:

  • Nguồn nhập hàng của nhà cung cấp.
  • Chiến lược kinh doanh của nhà cung cấp.
  • Xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc thường có giá rẻ hơn so với hàng Nhật.
  • Mẫu mã sản phẩm. Những sản phẩm có công suất, kích thước càng lớn thì giá càng cao.

Vì phụ thuộc vào những yếu tố trên nên người dùng không biết, mình mua sản phẩm nồi lẩu Oden với giá bao nhiêu là hợp lý, rẻ hay không. Để đánh giá được, bạn  có thể nằm tầm giá như sau. Bình quân, giá sản phẩm nồi lẩu Oden được bán trên thị trường hiện nay giao động từ 5 – 7 triệu đồng. Nếu muốn mua sản phẩm với giá rẻ hơn, bạn chỉ cần liên hệ với Ngô Gia Phát.

Tham khảo sản phẩm nồi lẩu Oden NGP cung cấp: TẠI ĐÂY.

Hãy liên hệ với Ngô Gia Phát qua Hotline: 028 6274 8181 – 028 6656 4141 – 028 2262 9191 để đặt mua sản phẩm nồi lẩu Oden giá rẻ. Đội ngũ nhân viên của NGP luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Cách sử dụng nồi lẩu Oden

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *