Khay nướng Sanneg có những loại nào?

Khay nướng thương hiệu Sanneng chắc hẳn đã không còn quá za lạ với những người thợ hay chủ tiệm bánh. Các sản phẩm khay Sanneng được người dùng đánh giá cao vì chất lượng tốt, giúp tạo ra những món bánh chín đều, thơm ngon như ý. Vậy khay nướng phẳng Sanneng có những loại nào?

Phân loại khay nướng Sanneng

Sanneng cung cấp rất nhiều loại khay khuôn làm bánh với đủ hình dạng, kích thước. Trong đó, khay phẳng là một trong những dòng sản phẩm được chọn mua và sử dụng phổ biến nhất. Dòng khay này cũng được phân loại dựa trên nhiều yếu tố như:

Kích thước: Dựa vào kích thước, khay phẳng gồm có 02 loại phổ biến là 600×400 và 718×460 dành cho lò nướng công nghiệp. Ngoài ra, khay phẳng còn có các loại kích thước khác như 675×435, 395×325, 445×330, 500×350,…dành cho các loại lò nướng nhỏ, có kích cỡ khác nhau.

Mẫu mã: Khay phẳng tất nhiên sẽ chỉ có một hình dạng chung đó là hình chữ nhật. Tuy nhiên, sự khác nhau về mẫu mã ở đây chính là phần bề mặt khay. Khay Sanneng có rất nhiều loại bề mặt để phục vụ cho mục đích khác nhau của người dùng, cụ thể như: khay phẳng mịn, khay phẳng vân, khay phẳng đột lỗ,…

Chất liệu: Về chất liệu, khay phẳng Sanneng có thể được làm từ nhôm không chống dính, có chống dính và nhựa. Mỗi chất liệu sẽ có mức giá khác nhau.

Mã sản phẩm: Có thể nhiều người dùng chưa biết, dòng khay phẳng Sanneng được chia làm hai mã đó là SN và DS. Trong đó, DS là dòng khay giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Dòng SN có giá cao hơn và tất nhiên, chất lượng cũng cao cấp hơn.

Trên đây là thông tin về các loại khay phẳng Sanneng mà Ngô Gia Phát muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng những thông tin đã giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết nếu có ý định mua và sử dụng dòng sản phẩm khay nướng phẳng của Sannnge. Để được cung cấp những sản phẩm khay Sanneng chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, các bạn hãy liên hệ với công ty Ngô Gia Phát để được phục vụ một cách nhanh chóng nhé. Xin cảm ơn.

Tham khảo thêm: Địa chỉ cung cấp khay khuôn giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *